Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chuẩn Bộ Y tế ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đạt chuẩn Bộ Y tế mang đến cơ hội làm việc tiềm năng với mức thu nhập cao và ổn định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Ngành Dược được xếp vào nhóm ngành đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm tại các cơ quan bệnh viện mà theo học ngành Dược bạn có thể tự phát triển hình thức Kinh doanh thuốc bằng mở các hiệu thuốc tư nhân, kinh doanh và phân phối thuốc nên việc theo học Cao đẳng Dược tại các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đạt chuẩn Bộ Y tế rất quan trọng. Đây là bước đệm vững chãi giúp các cử nhân sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… có thể vững tay nghề thực hành, bắt tay vào làm việc luôn với những công việc được giao phó. Vì thế, nhiều chuyên gia đầu ngành giáo dục đã nhận định việc phát triển tương lai nghề nghiệp một cách bền vững nhất chính là theo học khối ngành Y Dược.

Hiện Trường không chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển giúp giảm bớt áp lực thi cử cho các thí sinh mà còn mang đến một chất lượng đào tạo uy tín, chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Hiện nay, Trường đang đào tạo theo mô hình Viện – Trường, với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp thí sinh có môi trường để rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân, đáp ứng được tiêu chí cán bộ ngành Y tế “Sâu Y lý, giàu Y đức, giỏi Y thuật” để cống hiến cho xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn thể nhân dân. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018 uy tín, chất lượng, xứng đáng để các thí sinh theo học và các phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình nơi đây.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết: Để có thể trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh buộc phải đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đề ra, đó là: Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường nêu trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường và tham gia khóa đào tạo chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được các giảng viên đào tạo của Trường truyền đạt những kỹ năng kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cũng như kiến thức chuyên môn của ngành,… để khi ra trường các cử nhân có thể bắt tay vào luôn công việc được giao phó. Đặc biệt tại ngôi trường chuyên về lĩnh vực Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp là điều hoàn toàn có thể nếu thí sinh có lòng đam mê, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu và nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng

Khi đã xác định được mục tiêu của mình thì việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là việc làm tiếp theo. Bộ hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể gửi được hồ sơ xét tuyển về phía Nhà trường:

  • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển sau đó gửi về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Trường cũng như nghe tư vấn về ngành nghề để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất.

Trong quá trình làm hồ sơ nếu có vấn đề gì thắc mắc các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội