Đề thi THPT Quốc gia 2017 sẽ có ít nhất 60% câu hỏi ở mức cơ bản


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vừa qua Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD&ĐT đã có những thông tin chia sẻ xung quanh việc đảm bảo an toàn cho đề thi THPT Quốc gia 2017.

Tăng cường kiểm tra giám sát công tác thi THPT Quốc gia năm 2017

Tăng cường kiểm tra giám sát công tác thi THPT Quốc gia năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những chia sẻ mới nhất từ phía PGS Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ GD&ĐT như sau:

Sẽ tăng cường giám sát và thanh tra trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Có rất nhiều ý kiến về việc tại các địa điểm thi xảy ra các tiêu cực khi mà tỉ lệ chạy theo “bệnh thành tích” ngày một nhiều. Chia sẻ về vấn đề này PGS ông Mai Văn Trinh cho biết: “ “Những khó khăn, bất cập hoặc những hiện tượng tiêu cực xảy ra trong quá khứ là bài học kinh nghiệm sâu sắc để tổ chức các kỳ thi, trong đó có kỳ thi THPT quốc gia. Từ năm 2015 đến nay, khi tổ chức kỳ thi THPT quốc gia thì vai trò của sở GD-ĐT ngày càng rõ nét. Kỳ thi năm 2015, 2016 là sự tập dượt, chuẩn bị từng bước để năm 2017 này tổ chức thi tại các địa phương do sở GD-ĐT chủ trì”.

Theo như Cục trưởng Mai Văn Trinh giải pháp cốt lõi chính là gắng tự chủ với tự chịu trách nhiệm tới các địa phương, đối với các vi phạm quy chế sẽ được xử lý nghiêm đủ răn đe theo đúng như quy định và pháp luật hiện hành.

Đề thi THPT Quốc gia 2017 sẽ có ít nhất 60% câu hỏi ở mức cơ bản

Đề thi THPT Quốc gia 2017 sẽ có ít nhất 60% câu hỏi ở mức cơ bản

Đề thi THPT Quốc gia 2017 sẽ có ít nhất 60% câu hỏi ở mức cơ bản

Theo như công bố từ trước của Bộ GD&ĐT đề thi THPT Quốc gia sẽ được phân chia mức độ câu hỏi từ dễ đến khó nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong quá trình làm bài. Đối với đề thi các câu hỏi ở mức độ cơ bản sẽ chiếm khoảng 60% nhằm phục vụ mục tiêu xét tốt nghiệp THPT. Những câu hỏi còn lại sẽ được sử dụng để đáp ứng mục đích phân hóa ở cac mức độ khác nhau xét tuyển vào hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng.

Đối với việc sao in đề thi và đảm bảo tính an toàn cho đề thi theo Cục trưởng Mai Văn Trinh địa điểm thi phải đáp ứng 3 vòng độc lập, cách ly, bảo mật, ăn, ở, in sao đề thi, phòng chống cháy nổ. Tại các địa phương công tác sao in đề thi đang được chuẩn bị rất cần thận và coi đây là khâu vô cùng quan trọng. Về phía Bộ đã tập huấn kỹ càng cho các đơn vị về việc điều hành máy móc, thiết bị… đặc biệt là quá trình đóng gói, bảo mật đề thi. Quá trình vận chuyển sẽ có sự giám sát của công an, tuyệt đối không được lơ là trong vấn đề này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia vô cùng quan trọng và việc lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân cũng là điều mà bạn cần có quyết định chính xác. Một trong số những ngành nghề đang trên đà phát triển và cần rất nhiều nhân lực đó chính là lĩnh vực Y Dược. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2017

Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những hình thức đăng ký sau đây:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link dưới đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cao đẳng Dược Hà Nọi Đăng ký xét tuyển Online

Sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến, các thí sinh hãy hoàn thiện hồ sơ gốc để nộp về Nhà trường.

Ngoài hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm giúp thí sinh đã có một văn bằng có cơ hội chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược mà mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn