Đại học Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây nhất, Đại học Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 theo đó Nhà Trường tuyển sinh 2.230 chỉ tiêu cho 3 cơ sở của trường tại Hà Nội, Quảng Nam và TP. HCM.

Đại học Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Đại học Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Đại học Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019 cho 3 cơ sở của trường tại Hà Nội, Quảng Nam và TP. HCM với tổng chỉ tiêu là 2.230 chỉ tiêu. Chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành cụ thể như sau:

Đề án tuyển sinh năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ LĐTB&XH và phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2019 Nhà Trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đủ điều kiện TỐT NGHIỆP THPT. Do đó thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể làm hồ sơ để xét tuyển vào trường. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường chuyên ngành đào tạo ngành Y Dược, Nhà Trường là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Đặc biệt đây cũng là một trong số ít trường có xây dựng mô hình Bệnh viện – Trường học – mô hình này có thể coi là một trong những lợi thế rất lớn cho sinh viên khi theo học tại trường.

xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến online tại đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn