Công bố chính thức mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện rất nhiều thí sinh mong muốn theo học chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy nhưng lại băn khoăn về học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là bao nhiêu?

Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thông tin học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Khi đã đáp ứng được yêu cầu xét tuyển của Nhà trường nhiều thí sinh đều vô cùng vui mừng khi bản thân đã có cơ hội học tập đúng chuyên ngành mình yêu thích. Tuy nhiên vấn đề học phí lại là nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như thí sinh, vì thực tế mức học phí của các trường đào tạo trong khối ngành Y dược là khá cao, bởi nguyên do ngành Hộ sinh cần phải được thực hành và thí nghiệm nhiều dựa trên điều kiện thực tế, cơ sở vật chất đảm bảo từ lý thuyết tới thực hành để các em nắm vững chuyên môn nghề nghiệp cũng như chương trình học đối với chuyên ngành Hộ sinh.

Thấu hiểu được những gánh nặng về chi phí học tập và ăn ở tại thành phố cũng như điều kiện kinh tế eo hẹp của nhiều gia đình, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định cân đối mức học phí chuyên ngành Hộ sinh cùng một vài ngành nghề khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng ở mức cân đối và phù hợp. Theo đó, Nhà trường dự kiến thu học phí chuyên ngành Hộ sinh bậc Cao đẳng năm 2019 sẽ bằng năm 2018 là 750.00 đồng/ tháng. Tuy nhiên mức học phí này có thể sẽ điều chỉnh để phù hợp với chương trình đào tạo hiện có của Nhà trường. Nếu có những thay đổi cụ thể ban tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thông báo tới toàn bộ thí sinh trên cả nước.

Không chỉ có mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 phù hợp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn luôn đi đầu về chất lượng dạy và học được Bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB –XH công nhận qua nhiều năm nay. Để đạt được những thành tựu đó trường đã luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Cùng với đó là sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, trung tâm y tế… Hiện nay nhằm tạo sự đồng bộ về mặt chất lượng, cũng như đầu ra, chương trình đào tạo trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với bậc Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được Nhà trường thu ở mức cân đối

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được Nhà trường thu ở mức cân đối

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm, 2019 có thay đổi không?

Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng đã được quy đinh sẵn, hiện điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 được Nhà trường yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo được điều kiện chính trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Đây được coi là cơ hội học tập lớn, phù hợp với những thí sinh có lực học mức trung bình đều có thể đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Để đẩy nhanh tiến độ nhập học, thí sinh cần nhanh tay tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn