Chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chuẩn Bộ Y tế


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Vai trò quan trọng của Điều dưỡng viên là chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Tôt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng đào tạo chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp người Điều dưỡng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình làm việc.

Tại sao nên học Cao đẳng điều dưỡng?

Ngành điều dưỡng đang trên đà phát triển một cách nhanh chóng, nhu cầu Điều dưỡng viên tại các bệnh viện là vô cùng lớn bởi số lượng bệnh nhân cần được chăm sóc tăng lên mỗi ngày. Chính vì vậy nên những năm trở lại đây, Nghề điều dưỡng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ có ước muốn trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai.

cao-dang-dieu-duong

Chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chuẩn Bộ Y tế

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bạn có thê đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng để được đào tạo một cách bài bản, đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định, phù hợp với năng lực của bản thân. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tương lai nghề nghiệp sau khi ra trường.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2016

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội, Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường Cao đẳng điều dưỡng mở rộng quy chế tuyển sinh nhằm đảm bảo nguồn cung ứng cho xã hội. Năm 2016, Cao đẳng điều dưỡng sẽ được tổ chức xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng 2 lần trong 1 năm, các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện Đây đáp ứng đủ điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng điều dưỡng mà không cần phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào. Đây được xem là động thái cần thiết để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong Ngành điều dưỡng, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nên học Cao đẳng điều dưỡng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tuy nhiên nhiều trường chưa thể đảm bảo được chất lượng trong công tác đào tạo, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp. Được sự tin tưởng của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Hà Nội luôn hoàn thành trọng trách được giao phó, đào tạo thế hệ Điều dưỡng viên giỏi nhằm phát triển Ngành Y tế nước nhà. Nhà trường tích cực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng khung chương trình đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế. Nhờ thế, sinh viên theo học tại Nhà trường sau khi tốt nghiệp đều trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, được nhận vào làm việc tại những cơ sở Y tế lớn trên cả nước.

cao-dang-dieu-duong2

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8258.8258