Chọn trường Cao đẳng Dược nào để trở thành dược sĩ giỏi?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ có mơ ước trở thành Dược sĩ giỏi trong ngành dược thì việc chọn được một trường Cao đẳng Dược học uy tín, phù hợp với bản thân để theo học chính là một xuất phát điểm quan trọng.

xeo-dang-y-duoc-xet-hoc-ba

Hiện nay có rất nhiều Trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội nhưng chỉ có rất ít đơn vị đáp ứng được đủ điều kiện để trở thành Trường Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín nên dựa vào khung chương trình giảng dạy có bám sát với khung chương trình mà Bộ GD&ĐT quy định, cơ sở vật chất có đáp ứng đầy đủ cho học viên thực tập, thực hành. Ngoài ra còn dựa vào đội ngũ giảng viên mà Trường cao đẳng Dược đó sở hữu. Đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn để theo học.

Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo dược sĩ đạt chuẩn của Bộ Y tế

Cao đẳng Y Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành dược, hàng năm đào tạo hàng ngàn các Dược sĩ ra trường có tay nghề cao, nắm bắt được sự phát triển của xã hội vì thế thường năng động và phát triển cơ hội việc làm của bản thân mình.

Cơ sở đào tạo luôn được cải tiến, nắm bắt những thay đổi công nghệ trong ngành Y tế.  Máy móc có thể thay thế con người tại độ chuẩn xác cũng như các kỹ năng siêu năng vượt ngoài khả năng con người. Vì thế để điều chỉnh vận hành được máy móc thì cũng phải được qua đào tạo mà tại Cao đẳng Dược Hà Nội luôn đáp ứng nhu cầu đó. Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu các thí sinh.

Đào tạo ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đội ngũ giảng dạy phải là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm hay có tâm huyết trong nghề để đào tạo các Dược sĩ tay nghề vững chắc. Học Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài những kiến thức chuyên ngành Dược, sinh viên còn được học các kỹ năng mềm như làm Seo để làm Trình Dược viên giỏi hay kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng thực hành tốt nhà thuốc.

cao-dang-y-ha-noi-2016

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258.