Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các thí sinh có ý định chuyển đổi từ khối ngành khác sang ngành Dược học thì cần chú ý đến chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?

Hiện nay sự xâm lấn của các doanh nghiệp lớn đang tạo đà cho ngành Dược phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt với sự thiếu hụt nhân lực lớn thì đây chính là cơ hội để các thí sinh theo học khối ngành này để phát triển tương lai. Có lẽ đây chính là lý do mà nhiều cử nhân dù đã sở hữu được tấm bằng cử nhân danh giá nhưng vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm chắc cho mình cơ hội không bị thất nghiệp trong tương lai. Vậy chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?  Và học ở đâu là tốt nhất?

Chỉ tiêu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tự xây dựng đề án tuyển sinh đào tạo khối ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Chỉ tiêu tuyển sinh sẽ được nhà trường cân nhắc khi xem xét trong mối tương quan về điều kiện cơ sở vật chất, quy mô giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên đào tạo tại trường.

Hiện nay do nhu cầu của các bạn trẻ và những cử nhân tốt nghiệp đang đi làm đăng kí nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang có xu hướng tăng cao nên để đáp ứng yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định mở rộng cơ sở đào tạo tại nhiều địa chỉ trên toàn quốc và không giới hạn mức chỉ tiêu tuyển sinh. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học có thể nộp hồ sơ vào đúng thời gian đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Nhà trường sẽ chia thành nhiều đợt xét tuyển trong năm. Tuy nhiên các thí sinh nên đăng ký sớm để nắm chắc cơ hội trúng tuyển cao nhất và được học sớm nhất. Như vậy chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng bất kỳ một chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể đăng ký xét tuyển tại nhà trường. Nhà trường sẽ đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học tích lũy kiến thức chuyên môn, vận dụng thực hành nhuần nhuyễn để sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể vào những bệnh viện lớn hoặc các trung tâm tư nhân làm việc. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy đào tạo ngành Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược

 Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH, tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với chất lượng đào tạo chuẩn Bộ mà ngay các hệ đào tạo như Liên thông, Văn bằng 2 cũng được Nhà trường chú trọng đầu tư. Bằng cấp của 2 hệ đào tạo này là tương đương nhau. Vì thế, ngay từ lúc tìm hiểu thông tin về ngành đào tạo các thí sinh cũng cần trang bị cho mình những kiến thức về trường, về nơi mình muốn gửi gắm tương lai tri thức. Bởi một sinh viên dù có lực học tốt đến đâu nhưng không được trang bị kiến thức chuyên môn và rèn luyện tay nghề tốt thì cũng khó đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nghề nghiệp.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là địa chỉ để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Đặc biệt, đây là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đồng thời cũng là nơi để các sinh viên theo học tại trường, nâng cao kỹ năng thực hành, thuần thục với lý thuyết thực tiễn được học. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề sẽ tạo động lực, cũng là hành trang vững chắc để các thí sinh xây dựng tương lai. Học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội việc làm mới mức thu nhập khiến nhiều ngành khác phải ghen tỵ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nếu thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn