Cập nhật thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Để không bỏ lỡ cơ hội học tập, năm 2019 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần nắm rõ thông tin về điều kiện và thời gian xét tuyển tại Nhà trường.

Trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về hồ sơ học, thời gian đào tạo, điều kiện xét tuyển và quan trọng nhất vẫn là thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Việc nắm được chính xác về thời gian xét tuyển giúp các em gia tăng cơ hội học tập cũng như đảm bảo được nhập học trong đợt đầu tiên của mùa tuyển sinh năm 2019.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyển ngành Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm tốt nhất hiện nay

Hiện nay trường Cao đẳng Y dược nào cũng có thể đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm, vì thế cơ hội để thí sinh lựa chọn môi trường học tập là rất đa dạng. Tuy nhiên, chính sự đào tạo ồ ạt đã khiến chất lượng học tại nhiều cơ sở không đảm bảo, từ đó tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày một nhiều bởi tay nghề non kém, trình độ kiến thức vừa phải, không đảm bảo được tiêu chí các nhà tuyển dụng. Với mục tiêu có thể mang tới cho nền y tế nước nhà những người kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng, có đầy đủ tố chất cũng như đáp ứng được công việc của người xét nghiệm. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng về việc đầu tư đội ngũ giảng viên cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất tại trường. Sinh viên học chuyên ngành Xét nghiệm tại Nhà trường sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu trong việc xét nghiệm qua các môn học tại phòng thực hành hiện đại và cơ sở bệnh viện riêng của trường. Song song đó, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các đề án thực tế thuộc lĩnh vực xét nghiệm cũng như khả năng nghiên cứu, triển khai, đánh giá được mô hình tổ chức, công tác quản lý phòng xét nghiệm… Tất cả những chương trình học trên đều phục vụ cho mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường. Để sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ có đủ kỹ năng kiến thức chuyên môn để ứng tuyển vào bất kỳ phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế nào trên cả nước.

Với những lợi thế lớn trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là sự lựa chọn số 1 để thí sinh theo học chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng chính quy. Được biết đến là ngôi trường đào tạo đa ngành nên ngoài giảng dạy ngành Xét nghiệm, Nhà trường còn chính thức tuyển sinh các chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… để phục vụ cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Công bố thời gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là khi nào?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là sự lựa chọn đông đảo của nhiều thí sinh và phụ huynh. Trước nhu cầu học tập ngày một tăng cao, Nhà trường quyết định mở rộng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm vào các ngày trong tuần và các tháng trong năm. Vì thế thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có thể làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bất cứ khi nào. Sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin cũng như thông báo tới các em về thời gian nhập học. Để thí sinh có thể chủ động sắp xếp công việc.

Để không xảy ra những sai xót trong quá trình xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thì ngoài việc nắm rõ thông tin về thời gian tuyển sinh các em cũng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để tiện lợi trong quá trình tuyển sinh. Hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895