Cập nhật thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là khá dài nhưng nhiều thí sinh vẫn chưa nắm rõ chính xác được thông tin cụ thể.

Năm 2018 thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường mở rộng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc

Mặc dù nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang khá nghèo nàn nhưng không vì thế mà Bộ Y tế nới lỏng yêu cầu tuyển dụng, ngược lại Bộ còn thắt chặt, đòi hỏi cao hơn khi từ năm 2021 quyết định sẽ ngừng tuyển dụng nhân viên, cán bộ ngành Y mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược vào làm việc. Mục đích là để đảm bảo chất lượng ngành Y tế nước ta ngày càng đi lên trước nhu cầu thăm khám chữa bệnh của xã hội đang tăng. Nên có thể hiểu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc để đánh giá thí sinh có đủ điều kiện làm việc tại hệ thống Y tế nước nhà hay không?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Trước thông tin đưa ra của Bộ khá nhiều thí sinh đã đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn của ngành. Theo đó điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhà trường quy định như sau:

  • Tất cả đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành.
  • Thí sinh cần có phẩm chất đạo đức tốt, lý lich rõ ràng.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sẽ giúp học viên  thuận lợi hơn trong quá trình xin việc tại các cơ sở Y tế công lập cũng như tư nhân trên cả nước.

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao lâu?

Khi đã nắm rõ được điều kiện, thí sinh cũng cần biết đến thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có phương án nộp hồ sơ ứng tuyển cho phù hợp. Khác với mọi năm Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ giới hạn thời gian tuyển sinh nhưng với năm nay trường mở rộng thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liên tục vào các tháng trong năm. Với thời gian tuyển sinh rộng mở giúp thí sinh ở những vùng sâu xa, nông thôn có thời gian chuẩn bị chu đáo nhất, những thí sinh nộp hồ sơ thi tuyển trước sẽ được nhà trường sắp xếp học sớm để kịp với thời gian ra trường và đi làm. Với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có thời gian học là 1,3 năm. Đây là mức thời gian khá ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giúp thí sinh tiết kiệm thời gian có được tấm bằng Cao đẳng.

Thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chuẩn bị thông tin, giấy tờ đầy đủ trong bộ hồ sơ giúp nhà trường chọn lọc được đối tượng thí sinh phù hợp cũng như giúp đảm bảo được quyền lợi tối đa cho sinh viên. Thông tin cần có trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Ngoài đào tạo về hệ Liên thông trường còn trực tiếp đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Kỹ thuật Xét nghiệm/ Dược và một số nhóm ngành khác thuốc nhóm sức khỏe. Trong thời gian tiến hành làm hồ sơ nếu có  thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline của Nhà trường để được giải đáp miễn phí: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa