Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học mấy năm, ra trường làm những công việc gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội là lựa chọn được nhiều bạn trẻ tin tưởng bởi thời gian học ngắn, chi phí tiết kiệm và dễ dàng có công việc ổn định sau khi ra trường.

Kỹ thuật viên xét nghiệm - Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Kỹ thuật viên xét nghiệm – Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Vì sao Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn tối ưu?

Sự phát triển của y học hiện đại giúp con người có cơ hội được chăm sóc, chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác bằng các kỹ thuật xét nghiệm. Trong xu thế phát triển của xã hội, con người ngày càng nhận thức rõ hơn về bảo vệ sức khỏe bản thân, xét nghiệm Y học đã khẳng định được vai trò không thể thiếu của mình tại các cơ sở Y tế.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học là người hỗ trợ bác sĩ tiếp cận và chẩn đoán bệnh kịp thời. Trong số các ngành kỹ thuật lâm sàng, mức lương của KTV xét nghiệm được xếp ở mức cao nhất cùng với cơ hội xin việc thuận lợi. Với những thí sinh có nhu cầu theo học các trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội, đây chính là ngành học số 1 để bảo bảm công việc ổn định sau khi ra trường.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học mấy năm?

Tự hào mang tên người Thầy thuốc Louis Pasteur – người đánh dấu bước ngoặt của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hàng đầu với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín và bệnh viện trực thuộc giúp sinh viên học tập và thực hành nâng cao tay nghề hiệu quả.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 03 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông nâng cao giá trị bằng cấp nếu có nhu cầu.

Học Cao đẳng xét nghiệm cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng xét nghiệm cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của ngành kỹ thuật Xét nghiệm rất lớn.  Kỹ thuật viên xét nghiệm y học có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, những công việc cụ thể như sau:

  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
  • Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
  • Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
  • Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công.
  • Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
  • Kiểm tra giám sat quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
  • Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.
  • Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm mơi làm việc.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm y học, có nguyện vọng trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong tương lai có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng Thu – Caodangykhoa.vn