Cách thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng hình thức thi tuyển đầu vào theo đó thí sinh cần nắm rõ thông tin tuyển sinh năm 2018.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng hình thức thi tuyển

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nếu ở hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng dựa trên kết quả học tập của thí sinh thì đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển chất lượng đầu vào. Mặc dù hình thức tuyển sinh có phần phức tạp hơn so với các hệ đào tạo khác nhưng thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi kỳ thi được tổ chức với 3 môn thi chính: cơ sở, cơ sở ngành, chuyên ngành, lượng kiến thức thi giới hạn trong trình độ Trung cấp và phù hợp với học lực của nhiều đối tượng thí sinh.

Điều kiện để trúng tuyển là không có môn nào bị điểm liệt. Trong năm 2018 nhà trường không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh cũng như liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nguyện vọng theo học thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Q. Đống Đa Hà Nội.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm để cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH ban hành, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Hiện thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải Trung cấp Điều dưỡng thì cần học thêm 3 tháng để cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, theo đúng quy định ban hành.

Khi đã nắm rõ được cách thức thi tuyển cũng như điều kiện tuyển sinh tại nhà trường thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ;
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp: 02 bản
  • Bản photo (có công chứng) bằng TN Trung cấp và tương đương: 02 bản
  • Sơ yếu lí lịch bản thân có công chứng tại địa phương nơi sinh sống: 02 bản
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Với bộ hồ sơ này thì sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường.

Nguồn: caodangykhoa.vn