Tuyển sinh vào lớp 10: Hà Nội công bố số lượng học sinh đăng ký dự tuyển


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hôm nay, ngày 23/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa mới công bố số lượng học sinh lớp 9 đăng ký dự tuyển vào các trường THPT hệ công lập năm học 2020 – 2021.

Tuyển sinh vào lớp 10: Hà Nội công bố số lượng học sinh đăng ký dự tuyển

Tuyển sinh vào lớp 10: Hà Nội công bố số lượng học sinh đăng ký dự tuyển

Theo đó, các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Hà Nội nên cập nhật thông tin thường xuyên để có được tâm lý tự tin nhất bước vào kỳ thi nhé!

Sở Giáo dục Hà Nội công bố lượng thí sinh đăng ký dự tuyển lớp 10

Trang tin giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin vào sáng ngày 23/6. Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào từng trường trung học phổ thông công lập năm học 2020 – 2021. Được biết, số liệu trên đã được tổng hợp từ việc đăng ký nguyện vọng dự tuyển của những học sinh đã nộp “Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2020-2021” tại các trường trung học cơ sở, phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội.

Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, mỗi học sinh được đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào hai trường trung học phổ thông công lập trong cùng một khu vực tuyển sinh. Căn cứ vào số lượng học sinh đăng ký dự tuyển và chỉ tiêu được giao để biết được tỷ lệ chọi vào lớp 10 ở từng trường trung học phổ thông công lập, từ đó quyết định việc có hay không nên đổi nguyện vọng đăng ký dự tuyển. Các bạn học sinh cần cập nhật số liệu này để điều chỉnh sao cho phù hợp. Các bạn có thể tham khảo trên trang tin của Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm chi tiết.

Cập nhật số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào các trường THPT

Trang kỳ thi THPT Quốc gia cập nhật cụ thể về số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào từng trường cụ thể như sau:

Nguồn caodangykhoa.vn