Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm thông báo tuyển sinh trên toàn quốc. Những thí sinh tốt nghiệp THPT hay vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia tuyển sinh tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên tại các phòng khám, bệnh viện trên cả nước đều khá lớn, vì thế tấm bằng ĐH, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy được cho là có giá trị hơn hẳn so với một vài ngành nghề khác. Nhìn nhận được tiềm năng nghề nghiệp khá nhiều bạn trẻ đã nhanh tay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 để tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người không chỉ là nhiệm vụ của ngành Y tế mà còn là nhiệm vụ của ngành Giáo dục. Thấu hiểu được điều đó, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo bậc Cao đẳng chính quy gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Không vị phạm tiền án, tiền sự
  • Là công dân Việt Nam, đủ sức khỏe để theo học

Chỉ cần có niềm đam mê với chuyên ngành Y dược cũng như đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Nhà trường đặt ra các em có thể tiến hành làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm gửi về Trường Cao đẳng  Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ hôm nay

Địa chỉ đào tạo chuẩn hóa Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Về cơ bản điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 khá đơn giản, phù hợp với sức học hiện có của nhiều thí sinh. Tuy nhiên với mong muốn đảm bảo trình độ kiến thức cũng như tay nghề cho công việc về sau, nhiều bạn trẻ mong muốn tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, uy tín để theo học.

Khác với những ngôi trường đào tạo Y dược khác, sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong quá trình học luôn được thực hành thực tập ngay tại Trường chứ không phải thuê hoặc thực tập nhờ như một số cơ sở khác. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là ngôi trường cao đẳng đầu tiên áp dụng chương trình giảng dạy cho sinh viên theo mô hình Viện – Trường. Đội ngũ giảng viên Nhà trường là những người có chuyên môn, giàu tâm huyết với sinh viên. Nhờ những yếu tố trên mà sinh viên Nhà trường luôn được đánh giá cao về chuyên môn, thành thạo kỹ năng tay nghề và tìm kiếm được những công việc ổn định sau khi ra trường. Vì thế mà trong vô vàn những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá là địa chỉ đào tạo tốt và chất lượng nhất đáng để sinh viên gửi gắm ước mơ.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước, vì thế nếu có nhu cầu theo học tại Nhà trường các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hoặc Đăng ký trực tuyến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn