Tiêu chí để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong thời đại mới


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Dược sĩ được mệnh danh là “việc nhàn lương cao” trong tất cả các nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Liệu tiêu chí nào sẽ giúp bạn thành công khi học Dược?

Tiêu chí để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong thời đại mới

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức áp dụng miễn học phí năm 2020. Đây là cơ hội vàng cho các bạn trẻ đam mê ngành Dược hệ chính quy. Vậy nhưng có phải ai muốn học thì cũng đều trở thành Dược sĩ giỏi, chuyên nghiệp và có được mức thu nhập hấp dẫn nhiều người mơ ước.

Ngành Dược không khó nhưng đòi hỏi người học phải kiên trì, tỉ mỉ

Theo chia sẻ từ giảng viên của nhà trường thì để học Cao đẳng Dược tốt, bạn cần phải rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại vì đây là nghề nghiệp đòi hỏi tính chính xác cao nhằm giảm thiểu sai sót, tác động xấu đến sức khỏe của người bệnh. Nhầm lẫn là điều cấm kỵ trong Nghề Dược, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bản thân Dược sĩ mà còn gây nguy hiểm cho người bệnh, dẫn tới hậu quả khó lường khi thuốc được bán đến người tiêu dùng. Bởi thế, bạn cần đáp ứng tối đa tiêu chí cẩn thận, chính xác, tỉ mỉ và làm việc có trách nhiệm. Ngành Dược vốn không khó nhưng đòi hỏi người học thực sự đam mê, chịu khó học hỏi và không ngừng phấn đấu thì mới có thể theo đuổi đến cùng và có được mức thu nhập như mong muốn.

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến ngành Dược. Đây vẫn được xem là ngành học hấp dẫn các bạn trẻ trên cả nước những năm gần đây. Đặc biệt, nhiều bạn vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia, thích nghề Dược và muốn tiết kiệm học phí khi có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại băn khoăn không biết bản thân có đủ tiêu chuẩn để học ngành này không?

Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia. Năm nay, nhà trường áp dụng chính sách miễn hoàn toàn học phí năm 2020 cho đối tượng là thí sinh đỗ tốt nghiệp và hoàn thành thủ tục nhập học Cao đẳng Y Dược chính quy trước ngày 25/09 tại Hà Nội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực. Vì thế, học Dược ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra và chất lượng đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn học phí cho sinh viên học Cao đẳng Dược 2020

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng cao tại Hà Nội

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo phương thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đây là cơ sở đào tạo chất lượng theo phương châm lấy người học làm trung tâm, tập trung giảng dạy lý thuyết song song với thực hành. Nhằm hỗ trợ tân sinh viên vượt qua khó khăn của đại dịch, nhà trường thông báo miễn hoàn toàn học phí năm 2020 cho các bạn đáp ứng điều kiện cần chính là đỗ tốt nghiệp THPT và nhập học Cao đẳng Dược hệ chính quy trước ngày 25/09 tại Hà Nội. Để hoàn thiện thủ tục nhập học, bạn cần bổ sung đầy đủ hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ dưới đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: http://caodangykhoa.vn/dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-y-ha-noi-truc-tuyen/
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn