Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên cùng thời gian đào tạo ngắn hạn.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hệ đào tạo dành cho những sinh viên, công viên chức đã đỗ tốt nghiệp từ cao đẳng trở nên nhưng yêu thích ngành Xét nghiệm hoặc muốn chuyển đổi bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng chương trình học Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Trước sự phát triển nghề nghiệp như vũ bão hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược đều đạo tạo thêm Văn bằng 2 ở nhiều khối ngành nhằm giúp người học biết thêm những kiến thức mới về ngành nghề và có cơ hội làm việc ở những môi trường khác nhau. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cùng một vài chuyên ngành chính của nhà trường như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH.

Với những thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong thời gian từ 18 – 20 tháng vào ngoài giờ hành chính, trong mô hình đào tạo Viện – Trường cùng chương trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn ở ngành Xét nghiệm. Kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể sử dụng kết quả học tập trên để ứng tuyển việc làm vào bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện nào trên cả nước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo từ 18 - 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo từ 18 – 20 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Vì Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ áp dụng hình thức xét tuyển nên giấy tờ có trong bộ hồ sơ chính là yếu tố quan trọng để nhà trường căn cứ vào đó chọn lọc, phân loại đối tượng thí sinh, phù hợp và đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó, khi tham gia xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • 2 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và bảng điểm tương ứng.
  • 1 bản photo bằng tốt nghiệp cấp 3 có công chứng.
  • 2 Giấy khai sinh (có công chứng) + 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giầy tờ ưu tiên khác nếu có. (Thí sinh lưu ý cần nộp những giấy tờ ưu tiên có xác minh công chứng của địa phương để được hưởng các chế độ theo đúng quy định).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần tiến hành gửi về nhà trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp trong thời gian ngắn nhất. Đối với hồ sơ đảm bảo yêu cầu nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển về theo địa chỉ mà thí sinh đã ghi trong hồ sơ.

Nguồn: caodangykhoa.vn