Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2017 tại Hà Nội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, trong những năm gần đây ngành Hộ sinh đang có cơ hội phát triển rất tốt, đặc biệt nhân lực cho lĩnh vực này cũng đang thiếu rất nhiều, chính vì thế để giải quyết tình trạng sau khi ra trường thất nghiệp nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội cho sự nghiệp của bản thân mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Việc học Cao đẳng Hộ sinh giúp sẽ giúp thí sinh có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà bầu cũng như trẻ em dưới 5 tuổi. Trong những năm gần đây, ngành Hộ sinh đang từng bước phát triển với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà bầu được nâng cao do đó cần tới những người có tay nghề giỏi, chuyên môn tốt. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với điều kiện như sau:

-Các thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần phải có bằng Cao đẳng thuộc bất cứ một chuyên ngành nào trở lên.

-Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, bên cạnh đó cần phải có đủ sức khỏe để theo học.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Sau khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, các thí sinh sẽ phải trải qua thời gian đào tạo để có kiến thức chuyên sâu nhất về lĩnh vực này. Cụ thể

  • Những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… sẽ đào tạo trong vòng 18 tháng.
  • Những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe: Sư phạm, Kỹ thuật, Báo chí truyền thông, Ngân hàng, Kế toán, Bảo hiểm… sẽ đào tạo trong vòng 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm tại các cơ sở y tế, bệnh viện… tuyển dụng. Các thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định của luật pháp và các chính sách của Nhà nước. Đồng thời, người Hộ sinh cần có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp đảm bảo thực hành chuyên môn an toàn, hiệu quả.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Để có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến thông qua đường link sau:

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn