Tham khảo mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm có sự tính toán cho chi phí học tập trong 3 năm, nhiều bạn trẻ mong muốn được biết học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu? Có cao hơn so với năm 2018 không?

Tham khảo thông tin học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tham khảo thông tin học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Bên cạnh việc nắm rõ điều kiện xét tuyển thì học phí cũng là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Vì học phí chính là số tiền mà sinh viên phải trả cho cơ sở đào tạo trong quá trình học. Tùy theo quy định của từng cơ sở mà học phí được tính theo tháng hay tín chỉ. Về cơ bản thì học phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng đào tạo, chương trình học, dụng cụ hỗ trợ học tập, do đặc thù của từng ngành nghề. Chính vì thế, học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua khi tìm hiểu về chương trình đào tạo.

Quy định học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Là đơn vị đi đầu về chất lượng giảng dạy ngành Y Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo hàng năm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi Nhà trường luôn chú trọng đến chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH cũng như đào tạo sâu vào kỹ năng thực hành, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ để đem đến giờ học chất lượng tốt cho sinh viên. Chính vì có chương trình học đạt chuẩn lên hàng năm Nhà trường luôn thú hút được một lượng lớn thí sinh không chỉ theo học chuyên ngành Điều dưỡng mà còn ở các bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Mặc dù luôn mang đến cho sinh viên những điều kiện học tập chất lượng và tốt nhất nhưng học phí của Nhà trường lại vô cùng bình dân cũng như phù hợp với nhiều đối tượng. Ví như năm 2018, học phí Cao đẳng Điều dưỡng được thu là 800.000 đồng/ tháng, dự kiến sang năm 2019 mức học phí này sẽ không đổi hoặc nếu có tăng cũng nằm trong phạm vi quy định của Chính phủ để nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho sinh viên. Nếu so với những cơ sở đào tạo ngành Y Dược tại các thành phố lớn thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là cân đối, góp phần giảm áp lực kinh tế cho sinh viên theo học tại trường.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thông tin chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Ngành điều dưỡng là ngành học được nhiều học sinh ưa thích bởi quá trình học không quá nhiều kiến thức chuyên sâu, sau khi ra trường có cơ hội việc làm rộng mở, không chỉ trong nước mà cả thị trường nước ngoài. Quá trình đào tạo điều dưỡng viên bậc cao đẳng cũng chỉ kéo dài trong 3 năm, ngắn hơn so với hệ đại học.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thí sinh đảm bảo được điều kiện học tập trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong quãng thời gian học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ được thực hành thực tế xen lẫn với lý thuyết giảng dạy để có được kết quả tốt nhất.

Khi đã nắm rõ được thông tin học phí Cao đẳng Điều dưỡng cũng như điều kiện tuyển sinh trong năm học mới, thí sinh có thể định hướng chương trình học tập ngay từ bây giờ. Hoặc đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT từ các năm trở về trước có thể tiến hành làm hồ sơ cét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Bên cạnh đó các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn