Tạo dựng tương lai khi học Cao đẳng Dược


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Chọn lựa Ngành Dược đồng nghĩa với việc chấp nhận những khó khăn, vất vả mà Nghề Dược đem lại. Tuy nhiên, trở thành sinh viên Cao đẳng Dược sẽ đem đến một tương lai hoàn toàn vững chắc cho các em sau khi tốt nghiệp ra trường.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng Dược

Thuốc là sản phẩm gắn chặt với cuộc sống của con người nên Ngành Dược luôn đóng một vai trò quan trọng đối với cộng đồng. Dù đã liên tục được chú trọng và đầu tư nhưng trước nay nhân lực Ngành Dược vẫn không thể đáp ứng đủ số lượng mà xã hội cần, điều này đã mở ra cơ hội việc làm lớn dành cho những sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược. Đó cũng chính là lý do mà ở thời điểm hiện tại, Cao đẳng Dược đang thu hút một lượng đông đảo các thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược – một môi trường học tập lý tưởng để tự tạo dựng cho mình tương lai ổn định.

cao-dang-duoc-ha-noi

Tạo dựng tương lai khi học Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược ra trường việc nhẹ lương cao?

Làm việc trong Ngành Dược cũng khá nhẹ nhàng nên có thể phù hợp với cả nam và nữ. Chia sẻ thẳng thắn về mức lương có được sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì 90% Dược sĩ có được mức thu nhập khá cao nếu không muốn nói là gấp đôi một số ngành nghề khác ngay khi mới ra trường. Ngoài ra, sau một thời gian làm việc, trau dồi và tích lũy kinh nghiệm các bạn còn có cơ hội học tập và nghiên cứu cùng các giảng viên có trình độ Thạc sĩ, tiến sĩ đến từ các Trường Đại học Y Dược danh tiếng để bổ sung năng lực, sáng tạo, tự tin để khẳng định mình trong Nghề Dược.

Cao đẳng Dược định hướng cho tương lai

Một thực trạng đáng buồn đang xảy ra phổ biến là số lượng cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp tăng nhanh một cách chóng mặt. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là do trước đó đã không suy nghĩ kỹ lưỡng mà chỉ chạy theo “trào lưu” chọn các ngành học được cho là sẽ có thể kiếm bội tiền khi ra trường đi làm. Nhưng xã hội đã thay đổi, các ngành học đó nhanh chóng bị bão hòa khiến tình trạng các sinh viên Đại học tốt nghiệp xong rất nhiều người phải làm việc trái ngành hay tệ hơn là không có nổi lấy một công việc.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược định hướng cho tương lai

Thực tế cho thấy, Ngành Dược đang phát triển một cách mạnh mẽ, trọng trách của người Dược sĩ trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Học Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề nhằm giúp sinh viên vận dụng lý thuyết một cách thành thục vào công việc sau này, giúp các em có nền tảng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng – Cao đẳng Y Hà Nội

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – HN. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258