Sức ảnh hưởng của Nghề Điều Dưỡng đối với xã hội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là người chăm sóc, nuôi dưỡng, hồi phục sức khỏe cho người bệnh và nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật cho người bệnh.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày một tăng cao, Nghề Điều dưỡng trở thành một ngành nghề không thể thiếu trong xã hội khiến không ít bạn trẻ quyết định đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Sức ảnh hưởng của Nghề Điều Dưỡng đối với xã hội

Nghề Điều dưỡng trở thành một ngành nghề không thể thiếu trong xã hội

Thiếu hụt nhân lực Ngành Điều dưỡng

Theo số liệu thống kê của cục quản lý, mỗi năm nước ta cần bổ sung thêm hàng ngàn Điều dưỡng viên để bổ sung nhân lực cho các cơ sở Y tế nhằm có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện. Đặc biệt là trong thời kì hội nhập, khi tốc độ tăng trưởng kinh tế đang tăng mạnh từng ngày càng khiến cho nhân lực Ngành Điều dưỡng trở lên thiếu hụt một cách trầm trọng đòi hỏi Nhà nước phải đẩy mạnh công tác đào tạo hơn nữa mới mong có thể cung cấp đủ số lượng Điều dưỡng viên phục vụ cho cộng đồng.

Nghề Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong xã hội

Điều dưỡng viên là người luôn túc trực theo dõi bệnh nhân 24/24 không quản ngày đêm để đảm bảo sự an toàn cho người bệnh. Chức năng của Điều dưỡng viên là chăm sóc nhằm duy trì, phục hồi và nâng cao sức khỏe cho con người, kể cả người bệnh và những người có nguy cơ mắc bệnh. Trong xã hội, Điều dưỡng giúp cho cộng đồng dự phòng bệnh tật, sớm phát hiện nguy cơ bệnh tật, phục hồi chức năng và hỗ trợ chăm sóc, điều trị bệnh tại nhà. Vậy nên mới nói, Nghề Điều dưỡng có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với xã hội, là một phần không thể thiếu đôi với cuộc sống của nhân loại.

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Để có thể gánh vác trọng trách của một người Điều dưỡng viên thì trước đó bạn cần trải qua chương trình đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thì bản thân người học cần xác định rõ mục tiêu mà mình cần phải đạt được, đó là ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn cần phải chăm chỉ học tập, ôn luyện các kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng một cách thành thạo. Ngoài ra, một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp còn phải trau dồi cho mình những kỹ năng mềm để phục vụ cho người bệnh một cách tốt nhất.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-2016

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng nhất tại Hà Nội. Đến nay Nhà trường đã cho “ra lò” hàng trăm ngàn Điều dưỡng viên có chuyên môn đã và đang phục vụ trong Ngành Y.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8258.8258