Những yêu cầu cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Phòng công tác tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo chính thức về tthông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019, theo đó các em cần làm theo mẫu để ứng tuyển vào trường.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Ở thời điểm hiện tại ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án cho mùa tuyển sinh năm 2019 với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh cùng nhiều chuyên ngành khác trong nhóm sức khỏe. Không chỉ có sự chuẩn bị trong công tác tuyển sinh mà đội ngũ giảng viên, cơ sở trang thiết bị, chương trình học cũng được Nhà trường nâng cấp và đầu tư một cách bài bản để đảm bảo mang đến cho sinh viên một chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng và tốt nhất. Mục đích chính là mỗi năm có thể cung cấp cho xã hội những nguồn nhân lực về ngành Dược hay những ngành nghề khác chất lượng, đáp ứng yêu cầu tại môi trường làm việc cũng như xã hội đặt ra.

Năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội giống Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đặt ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh thẳng miễn thi. Với hình thức xét tuyển thẳng, mục đích giúp các em giảm thiểu được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng chuyên ngành bản thân yêu thích. Ngoài đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019, Nhà trường cũng yêu cầu thí sinh chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với đầy đủ những thông tin quan trọng và cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu của trường
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước
 • Bản photo có công chứng học bạ THPT
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Những giấy tờ này giúp thí sinh đảm bảo được quyền lợi cũng như hỗ trợ công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 diễn ra được thuận tiện và đơn giản.

Năm 2019 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2019 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 theo những cách nào?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 điều cần làm tiếp theo là gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm học mới ngoài cho phép thí sinh gửi hồ sơ theo cách tuyền thống, các em cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển với 1 trong 3 cách cơ bản và an toàn như:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 • Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên Website của Nhà trường
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được điều kiện xét tuyển cũng như những giấy tờ cần thiết và hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá bài bản, theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện giúp sinh viên nhận biết được những kiến thức và kỹ năng trong ngành đào tạo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangykhoa.vn