Những lưu ý khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần lưu ý những điều gì? Thời gian và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì? Đó là những gì thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thắc mắc.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Lưu ý khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội nói chung và các trường Cao đẳng Y Hà Nội nói riêng đều có một phương án xét tuyển duy nhất đó là xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, những thí sinh đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược phải thỏa mãn đủ 2 điều kiện sau:

  • Đỗ tốt nghiệp THPT
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Ngoài ra, khi nộp hồ sơ xét tuyển, những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016 không cần phải nộp giấy chứng nhận kết quả tốt nghiệp về nhà trường mà chỉ cần điền mã số xét tuyển đã được ghi trên giấy chứng nhận tốt nghiệp vào phiếu đăng ký xét tuyển theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT.

Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước, thí sinh nộp bằng và bảng điểm photo về Cao đẳng Dược Hà Nội để được xét tuyển.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức theo nhiều đợt. Tùy vào số lượng hồ sơ nộp về và chỉ tiêu xét tuyển của nhà trường, trường sẽ tổ chức những đợt xét tuyển bổ sung sau đợt xét tuyển chính. Dự kiến các đợt xét tuyển diễn ra như sau:

thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Đợt 1: bắt đầu từ ngày 1/8/2016 và kéo dài trong 12 ngày. Sau khi kết thúc đợt xét tuyển, nhà trường sẽ xem xét hồ sơ và gửi giấy báo cho những thí sinh trúng tuyển.

Đợt bổ sung: Đợt xét tuyển bổ sung được chia nhỏ thành nhiều đợt nhỏ, mỗi đợt cách nhau 10 ngày cho đến khi nhà trường đủ chỉ tiêu.

Như vậy, để đảm bảo lợi ích cho thí sinh, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội nên nộp hồ sơ về nhà trường sớm nhất có thể để có cơ hội cao nhất trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển ( Mẫu chung của Bộ GD & ĐT ).
  2. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có công chứng với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước
  3. Bản sao học bạ ( có công chứng).
  4. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.
  5. 4 ảnh 3×4

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-chinh-quy

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline tư vấn: – 09.8258.8258