Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm


1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Cao đẳng, Đại học đang cận kề. Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm đang băn khoăn không biết thời gian xét tuyển, hồ sơ và điều kiện xét tuyển như nào?

CAO-DANG-XET-NGHIEM-HA-NOI

Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của hệ Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nói riêng là tốt nghiệp THPT. Vì vậy thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước mới đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Ngoài ra, ngành Y là một ngành đặc thù, ngành làm việc trên sức khỏe và thậm trí là cả tính mạng con người. Vì vậy, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội xét thêm một điều kiện xét tuyển nữa: đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12.

Như vậy, ngoài đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh phải có hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Cũng thực hiện đúng theo lịch trình Bộ GD & ĐT đã đề ra, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tổ chức xét tuyển theo hai đợt chính:

Đợt đầu tiên: Bắt đầu từ sau khi thí sinh nhận được giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT, tức là bắt đầu từ ngày 1/8/2016 và kết thúc sau đó 12 ngày.

Đợt xét tuyển bổ sung: Đợt xét tuyển này được chia thành nhiều đợt xét tuyển nhỏ, mỗi đợt cách nhau 10 ngày.

Dựa vào đợt xét tuyển đầu tiên và chỉ tiêu còn thiếu, trường sẽ tổ chức những đợt xét tuyển bổ sung. Nếu trong đợt xét tuyển đầu tiên trường đã đủ chỉ tiêu xét tuyển thì trường sẽ dừng những đợt xét tuyển sau. Như vậy, thí sinh cần chủ động và linh hoạt khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. tránh trường hợp nộp hồ sơ khi trường đã đủ chỉ tiêu trong khi mình có khả năng đỗ rất cao.

ky-thuat-vien-xet-nghiem

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Năm 2016, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo hai hình thức:

Hình thức 1: Thí sinh đến và nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hình thức 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên. Sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển, trường sẽ gọi điện trực tiếp cho thí sinh để xác nhận địa chỉ trường có thể gửi thư.

Tùy điều kiện và nơi cư trú của bản thân, thí sinh có thể lựa chọn cho mình cách nộp hồ sơ phù hợp nhất.  Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trao đều cho các thí sinh, không kể thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức nào.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016 (Theo mẫu chung của Bộ GD & ĐT )
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH ( có công chứng) với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước.
  • Những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 sử dụng mã số xét tuyển Cao đẳng, Đại học được cấp sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 để điền vào phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản sao học bạ ( có công chứng).
  • Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, họ tên để nhà trường gửi kết quả xét tuyển.
  • 4 ảnh 3×4

    dao-tao-cao-dang-xet-nghiem-y-hoc

    Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đào tạo xét nghiệm Y học

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258.