Nghề Điều dưỡng tại Việt Nam


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều đưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế với nhiệm vụ bảo vệ, nâng cao sức khỏe con người. Tại Việt Nam, Điều dưỡng viên đã được coi là một nghề nghiệp độc lập, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội.

Thiếu hụt nguồn lao động Ngành Điều dưỡng

Một lớp thế hệ của thời kỳ bùng nổ dân số cũng đã sắp về già, cần sự chăm sóc Y tế, đồng thời khi những Điều dưỡng của thế hệ này về hưu thì nhu cầu Điều dưỡng cũng sẽ tiếp tục tăng. Điều dưỡng là một trong những ngành đòi hỏi số lượng lao động lớn và không ngừng tăng lên. Nhiều nước trên thế giới khuyến khích học Cao đẳng điều dưỡng để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Điều này sẽ tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên đang theo học Cao đẳng điều dưỡng.

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Ngành Điều đưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn khi học Cao đẳng điều dưỡng

Theo thống kê của các tổ chức về Y tế, sinh viên học Cao đẳng điều dưỡng tốt nghiệp ra trường hầu hết đều nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với mức lương khá cao. Nhất là đối với những Điều dưỡng viên tâm huyết với nghề, chăm chỉ cần cù làm việc thì mức thu nhập của họ còn cao hơn gấp nhiều lần. Nhìn chung, khi trở thành một điều dưỡng viên, bạn có khá nhiều lựa chọn nơi để công tác, phụ thuộc vào mong muốn cũng như điều kiện cá nhân bạn có. Bạn có thể lựa chọn làm việc trong các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương, các phòng khám bệnh tư nhân, chăm sóc sức khỏe tại nhà cho các bệnh nhân lớn tuổi, hoặc thậm chí là xuất khẩu lao động sang nước ngoài.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuẩn bộ Y tế

Nếu bạn đang có mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp để tương lai có một công việc ổn định thì việc lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín là điều vô cùng cần thiết. Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo Ngành Điều dưỡng được Bộ Y tế đánh giá cao về chât lượng đầu ra.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-nam-2016

Sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được trau dồi đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên ngành, điều dưỡng, thực hiện thành thạo các kỹ thuật điều dưỡng, có các kỹ năng mềm về giao tiếp ứng xử, thân thiện hoà nhã, làm việc độc lập hoặc giúp đỡ lẫn nhau trong cùng một nhóm sau khi ra trường có đầy đủ tố chất, kiến thức và các kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thành tốt công việc.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8258.8258