Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh dựa trên điều kiện gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Với mục đích mang đến cơ hội học tập tốt cho những bản mới tốt nghiệp THPT, năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm được đưa ra vô cùng đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là gì?

Là một ngành nghề phổ biến trong hệ thống y dược, hiện nay ngành Xét nghiệm cũng được đào tạo tại hầu hết những cơ sở Y Dược Cao đẳng và Đại học. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi Trường có cơ chế tuyển sinh dễ dàng, chương trình đào tạo bài bản, đặc biệt luôn đảm bảo và hỗ trợ đầu ra cho sinh viên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Xét nghiệm y học hệ Cao đẳng bên cạnh các chương trình học khác như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm… dù ở bậc đào tạo nào Nhà trường cũng luôn thiết kế chương trình học hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thực hành với nhân viên ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên. Mô hình đào tạo Viện – Trường cũng được Nhà trường đưa vào chương trình học để nâng cao tay nghề, giúp sinh viên có cơ hội hiểu rõ về công việc của một người kỹ thuật xét nghiệm chuyên nghiệp.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có điều kiện xét tuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Theo đó, năm 2019 ban tuyển sinh Nhà trường yêu cầu những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo được yêu cầu đã đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Như vậy, chỉ cần đỗ tốt nghiệp, thí sinh đã có đủ điều kiện để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cùng một vài chuyên ngành khác thuộc hệ cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược… Phương thức xét tuyển đầu vào đơn giản là cơ hội để những thí sinh có học lực bình thường tham gia hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệmchính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần đảm điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần đảm điều kiện gì?

Những thông tin cần chú ý khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển chung như trên. Ngoài đảo bảo được điều kiện chính, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cũng cần chú ý một vài vấn đề sau để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần lưu ý về mã ngành  Cao đẳng Xét nghiệm là 6720602. Vì hồ sơ của thí sinh được nhập theo mã ngành học, nên đây là thông tin yêu cầu chính xác tuyệt đối. Thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào bất kỳ ngành học nào cũng cần lưu ý vấn đề này.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng. Hiện mẫu hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm được quy định như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài hồ sơ thì chỉ tiêu và thời gian xét tuyển cũng cần được lưu tâm. Theo thông báo từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, năm 2019 Nhà trường tiến hành tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi ngay về Nhà trường trong thời gian sớm nhất hoặc cũng có thể Đăng ký trực tuyến qua website Nhà trường.

Trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangykhoa.vn