Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong thời gian mấy năm?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Được đánh giá là một lĩnh vực đặc biệt nên Y Dược luôn có thời gian đào tạo lâu hơn so với những ngành nghề khác. Vậy năm 2019 thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng được quy định thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đào tạo trong thời gian mấy năm?

So với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì Y dược vẫn được đánh giá là tiềm năng hơn cả bởi, có cơ hội việc làm lớn, mức thu nhập ổn định, có nhiều hệ đào tạo để theo học. Chính vì lẽ đó mà ngay cả những cử nhân đã tốt nghiệp ĐH, CĐ vẫn mong muốn được học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp. Hiển nhiên khi ngành Điều dưỡng đang trên đà phát triển thì những bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa ngành nghề cho tương lai đều có xu hướng đăng ký xét tuyển Cao đẳng thí sinh mong muốn được biết thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu? Có giống như các năm về trước?

Thông tin thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH cũng như nhằm đảm bảo nguồn nhân lực ngành Y dược chất lượng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với yêu cầu chung là thí sinh đã tốt nghiệp THPT.  Cũng giống như các năm trước, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo đối với bậc Cao đẳng chính quy.  Trong  quãng thời gian học chuyên ngành Điều dưỡng tại  trường, sinh viên sẽ được các thầy cô truyền tải đầy đủ kiến thức chuyên ngành dưới hình thức học lý thuyết trên lớp và thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Cũng nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra luôn được tốt nhất, trường còn trang bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc sau này của các bạn. Ở trong kỳ học cuối sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng còn được đi thực tập tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế để có thể hiểu rõ hơn về công việc của người Điều dưỡng viên cũng như cần trang bị thêm cho mình những kiến thức kỹ năng thực tế để chuẩn bị ra trường.

Chương trình và thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được đánh giá là khá cân đối, hợp lý và đảm bảo trình độ ở bậc Cao đẳng chính quy.

êu cầu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì ngay bây giờ các em thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn chấp nhận hồ sơ Đăng ký trực tuyến vì thế thí sinh cũng có thể lựa chọn để tiết kiệm chi phí đi lại. Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.