Kỳ thi THPT 2020: Mỗi thí sinh được cộng tối đa 4 điểm khi xét tốt nghiệp


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay, để đảm bảo quyền lợi của thí sinh khi xét TN, Bộ Giáo dục cũng đã thông báo cơ chế cộng điểm khuyến khích đến các em học sinh.

Kỳ thi THPT 2020: Mỗi thí sinh được cộng tối đa 4 điểm khi xét tốt nghiệp

Kỳ thi THPT 2020: Mỗi thí sinh được cộng tối đa 4 điểm khi xét tốt nghiệp

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã thông tin, số điểm tối đa mà các bạn thí sinh sẽ được cộng khi xét tốt nghiệp năm nay là 4.0 điểm. Các bạn cần chú ý điều này để tránh thiệt thòi khi xét điểm.

Một thí sinh sẽ được cộng tối đa 4.0 điểm khi xét tốt nghiệp năm 2020

Theo chia sẻ của giảng viên Trường THPT Sài Gòn về việc xét tốt nghiệp của các bạn thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp năm nay. Cụ thể, để bảo đảm quyền lợi của thí sinh trong công tác xét tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo thông báo rộng rãi cho thí sinh về các trường hợp được cộng điểm khuyến khích. Thông tin này đã được đưa về các trường và các trang thông tin chính thống của Bộ.

Theo đó, nếu các bạn học sinh đã có giấy chứng nhận nghề loại giỏi, bằng tốt nghiệp trung cấp loại xuất sắc hoặc giỏi thì được cộng 2,0 điểm; nếu có giấy chứng nhận nghề loại khá, bằng tốt nghiệp trung cấp loại khá và trung bình thì được cộng 1,5 điểm; nếu có giấy chứng nhận nghề, bằng tốt nghiệp loại trung bình thì được cộng 1,0 điểm. Bên cạnh đó, nếu bạn là học viên theo học chương trình giáo dục thường xuyên có chứng chỉ ngoại ngữ hoặc tin học được cấp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thì được cộng 1,0 điểm đối với mỗi loại chứng chỉ. Tuy nhiên, nếu học viên có đồng thời nhiều loại giấy chứng nhận để được cộng điểm khuyến khích, thì chỉ được hưởng mức điểm cộng thêm nhiều nhất là 4,0 điểm. Do đó, tối đa các bạn thí sinh năm nay sẽ được cộng 4 điểm khi xét tốt nghiệp THPT năm 2020. Thông tin được đăng tải lên trang tin kỳ thi tốt nghiệp THPT của Cao đẳng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mời các bạn tham khảo.

Một thí sinh sẽ được cộng tối đa 4.0 điểm khi xét tốt nghiệp năm 2020

Một thí sinh sẽ được cộng tối đa 4.0 điểm khi xét tốt nghiệp năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn học sinh yêu thích nghề Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh đối với phạm vi toàn quốc với các thí sinh đáp ứng điều kiện như sau:

  • Tốt nghiệp THPT 2020 trở về trước.
  • Có đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
  • Có niềm đam mê với nghề y dược và sẽ theo đuổi nghề đến cùng.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở các ngành sau:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Bạn có thể chuẩn bị hồ sơ nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện về địa chỉ quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bạn cũng có thể chọn đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của trường để đăng ký xét tuyển ngay bây giờ.

Nguồn caodangykhoa.vn