Hướng dẫn hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học gồm đầy đủ những giấy tờ sau và nộp về trường.

Hướng dẫn hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Hướng dẫn hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Học văn bằng 2 là hình thức học thêm một ngành mới sau khi học viên đã có một văn bằng ở một ngành bất kỳ với trình độ tương đương. Lợi ích của việc học văn bằng 2 là giúp người học bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới và có thêm cơ hội việc làm, nhất là những người có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp. Trong số nhiều ngành nghề hiện nay, ngành Điều dưỡng vẫn là ngành có nhu cầu nhân lực  cao do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong xã hội hiện đại ngày càng gia tăng. Chính vì thế học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sẽ hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành này.

Điều kiện nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

Thí sinh muốn nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Ưu điểm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thời gian đào tạo chỉ 20 tháng (ngắn hơn nhiều so với hệ chính quy), học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành, lịch học linh động (học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần), chương trình đào tạo chú trọng thực hành giúp học viên được nâng cao tay nghề và tự tin có việc làm, làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh được cấp bằng cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe công lập hoặc tư nhân, các trường học…

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 cần những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 cần những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ, thí sinh có thể nộp về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo địa chỉ sau đây.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.