Hướng dẫn hồ sơ cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 4.00 trong tổng số 5)
Loading...

Với mỗi thí sinh, trúng tuyển vào chuyên ngành mình yêu thích là bước ngoặt lớn trong cuộc đời do đó, cần sự chuẩn bị cả kiến thức lẫn hồ sơ để tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng năm 2019

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng năm 2019

Một trong những ngành nghề hiện nay không thể thiếu tại bệnh viện và các cơ sở y tế chính là ngành Xét nghiệm. Vì thế, trở thành một người kỹ thuật viện xét nghiệm là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp THPT, tuy nhiên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng, hồ sơ tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm  gồm những gì cũng đang là vấn đề được nhiều quan tâm.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín trong năm 2019

Việc được đào tạo tại một địa chỉ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 chất lượng sẽ là bước đệm vững chắc giúp các bạn tiến gần đến những công việc có vị trí tốt cùng mức lương phù hợp. Hiện nay, nền giáo dục nước nhà đang ngày một phát triển vì thế một cơ sở đào tạo tốt cần phải đảm bảo được những yếu tố như: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, cơ chế tuyển sinh và đầu ra của Nhà trường.  Và một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay trong lĩnh vực đào tạo y dược phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường thí sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, đây cũng là môi trường đào tạo Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội áp dụng giảng dạy và đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Nhờ có mô hình đào tạo tốt nên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều có công việc ổn định, cùng mức lương phù hợp ở nhiều vị trí.

Nhằm tạo sự đồng bồ về mặt chất lượng cũng như có thể cung cấp cho nền y tế nước nhà những người dược sĩ, xét nghiệm viên, điều dưỡng viên, giỏi tay nghề vững chuyên môn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng áp dụng mô hình đào tạo trên với các chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cùng một vài hệ đào tạo khác trong nhóm ngành sức khỏe. Khi đã tìm được một cơ sở đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm đáng để trao trọn niềm tin, các em nên dành thời gian tìm hiểu điều kiện tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Nhà trường là gì. Việc nắm rõ thông tin xét tuyển sẽ giúp thí sinh gia tăng cơ hội học tập trong năm 2019.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là gì?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu xét tuyển trên thí sinh sẽ được Nhà trường tuyển sinh thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế của hệ cao đẳng chính quy.

Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được coi là giấy tờ vô cùng quan trọng, để Nhà trường căn cứ vào đó đảm bảo quyền lợi cho thí sinh cũng như chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Xét nghiệm. Theo đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được quy định như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài cách gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangykhoa.vn