Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển, để trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ năm 2021 theo đúng hướng dẫn.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn học viên, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển thẳng đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT với hồ sơ đơn giản, thuận lợi. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Hà Nội năm 2021

Bên cạnh các chuyên ngành khác trong nhóm ngành Sức khỏe, có thể nhận thấy rằng nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học hiện đại đang là một trong những chuyên ngành được nhiều người lựa chọn vì cơ hội tìm việc làm cao với mức thu nhập ổn định. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính quy năm 2021. Đây là cơ hội rất tốt dành cho bạn yêu thích nghề Xét nghiệm trình độ Cao đẳng.

Theo đó, điều kiện cụ thể khi muốn trở thành sinh viên lớp Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học 3 năm tại trường.
 • Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021.
 • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự.

Đây là điều kiện xét tuyển áp dụng với tất cả các ngành Cao đẳng Y Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2021.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên chính quy của nhà trường. Sau khi theo học và hoàn thành khóa học thì bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Bạn sẽ có đủ trình độ để làm việc ở các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các trung tâm phục hồi chức năng, các phòng khám, trung tâm xét nghiệm, bệnh viện quốc tế…có nhu cầu tuyển dụng. Ngoài ra, nếu bạn đáp ứng điều kiện thì có thể tham gia thi tuyển vào các chức danh viên chức, công chức ngành Y tế theo quy định.

Nếu bạn quan tâm đến ngành Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Hà Nội năm 2021 thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay để được thầy cô tư vấn gọi điện trao đổi thông tin cụ thể.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Hà Nội năm 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển lớp Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Sau khi đáp ứng các điều kiện thì bạn có thể chuẩn bị giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn dưới đây để làm hồ sơ xét tuyển lớp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết như trên, bạn có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi nhận được hồ sơ hoặc thông tin đăng ký của bạn, cán bộ tư vấn tuyển sinh sẽ gọi điện tư vấn chi tiết về học phí, thủ tục nhập học, lịch khai giảng, hỗ trợ bạn về những vấn đề liên quan đến chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021.

Địa chỉ cụ thể để bạn liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 85.895.8950948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn