HOT: 3 thí sinh F2 ở Hà Nội sẽ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vào đợt 2


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện tại, theo thống kê thì trên địa bàn thành phố Hà Nội đang có 3 thí sinh thuộc diện F2. Theo quy định thì các em sẽ tham gia thi tốt nghiệp THPT vào đợt 2.

HOT: 3 thí sinh F2 ở Hà Nội sẽ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vào đợt 2

Đây cũng là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các bạn sinh viên và học sinh hiện nay. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh thì đây là biện pháp phù hợp nhất.

Hà Nội hiện có 3 thí sinh thuộc diện F2 sẽ thi tốt nghiệp vào đợt 2

Trang tin của các bạn sinh viên học Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin thêm: Theo thông tin từ Sở GD&ĐT Hà Nội, trên địa bàn thành phố hiện có 3 thí sinh thuộc diện F2. Theo quy định, những thí sinh này sẽ dự thi vào đợt 2. Hiện nay, tại Hà Nội 143 điểm thi tất cả các quận huyện đã chuẩn bị đầy đủ các phương tiện chống dịch như nước rửa tay, khẩu trang dự phòng. Tất cả các trung tâm y tế của các quận huyện cử người đến đo thân nhiệt cho tất cả các cán bộ học sinh đến tham dự kỳ thi.

Bên cạnh đó, Ngành GD&ĐT Hà Nội cũng chuẩn bị tất cả các điểm thi các phòng thi dự phòng các giám thị dự phòng và các cán bộ khi phát sinh có đầy đủ nhân lực tổ chức những phòng thi riêng cho tất cả các em học sinh, để các em có thể thi tốt. Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT 2020 TP Hà Nội đã giao Sở Y tế có biện pháp để thực hiện khi có phương án có các phòng thi dự phòng. Tất cả các bài thi sẽ niêm phong và có khử khuẩn trước khi chuyển về các điểm tập trung để đảm bảo sẽ không xảy ra việc lây nhiễm trong quá trình tổ chức thi.

Hà Nội hiện có 3 thí sinh thuộc diện F2 sẽ thi tốt nghiệp vào đợt 2

Ban chỉ đạo thi Hà Nội chưa báo cáo về trường hợp thí sinh diện F1

Trên trang tin dành cho các bạn học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chia sẻ: Ban chỉ đạo thi TP chưa có báo cáo về trường hợp thí sinh thuộc đối tượng F1. Có 3 trường hợp thuộc diện F2 (2 thí sinh tại quận Hoàng Mai, 1 thí sinh tại quận Ba Đình). Theo đúng chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, tất cả các F2 này sẽ tham dự kỳ thi đợt 2.

Trong quá trình tổ chức kỳ thi, khi thí sinh có hiện tượng bất thường như sốt và ho, Ban chỉ đạo đã bố trí tối thiểu là 2 phòng dự phòng để các thí sinh có thể thi riêng. Đội ngũ cán bộ, đội ngũ thanh tra, giám sát, đội ngũ phục vụ đã được chuẩn bị đầy đủ, dự phòng cho việc đó.

Theo Bộ GD&ĐT, các thí sinh thuộc diện F1, F2 của cả nước và thí sinh ở các địa phương phải thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 không thể tham dự Kỳ thi nêu trên và sẽ tham dự Kỳ thi đợt sau vào thời điểm thích hợp. Thông tin nhận được sự quan tâm từ các bạn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangykhoa.vn