Học phí chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mỗi trường, mỗi loại hình đào tạo sẽ có những mức học phí khác nhau để phù hợp với chương trình giảng dạy, vậy học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao nhiêu?

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Quy định học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019

Với những thí sinh có hoàn cảnh không mấy dư giả thì điều đầu tiên các em quan tâm khi theo học mỗi chương trình đào tạo nào đó chính là mức học phí. Dựa vào mức học phí các em có thể cân nhắc và đưa ra những định hướng học tập cho phù hợp với năng lực cũng như nhu cầu kinh tế của mỗi gia đình. Thấu hiểu được những băn khoăn của thí sinh cũng như mong mỏi về thông tin học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, hiện ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chính thức công bố mức học phí, điều kiện tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo tại Nhà trường.

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lên phương án tuyển sinh các chuyên ngành trong khối Y dược gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Xét nghiệm. Hiện điều kiện tuyển sinh trong năm học mới được Nhà trường giữ nguyên như năm trước, theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Có phẩm chất đạo đức tốt. Dựa vào điều kiện tuyển sinh trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi nhằm giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm nhẹ gánh nặng thi cử. Dựa theo quy định của Bộ Lao động TB&XH cùng tiêu chí đào tạo tại trường luôn mong muốn mang đến cho thí sinh một môi trường học tập tốt cùng mức học phí cân đối nên năm 2019 Nhà trường dự kiến tổ chức thu học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là 750.000 đồng/ tháng. Tuy nhiên mức học phí này cũng có thể tăng hoặc giảm nếu có quy định. Ngoài mức học phí ưu đãi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn đều có các chính sách miễn giảm học phí…

Năm 2019 học phí Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường tiến hành thu ở mức cân đối và phù hợp

Năm 2019 học phí Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường tiến hành thu ở mức cân đối và phù hợp

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019

Ở thời điểm hiện tại, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển các chuyên ngành thuộc sự đào tạo của Nhà trường. Vì thế, thí sinh có mong muốn được học chuyên ngành Xét nghiệm trong thời gian sớm nhất cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy -chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để tiện lợi trong quá trình tuyển sinh. Hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Hiện Trường Cao đẳng Y được Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần. Sau khi nhận được hồ sơ ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên lạc lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo thời gian nhập học.

Nguồn: caodangykhoa.vn