Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có tăng so với năm 2019 hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Hộ sinh hiện là một trong những ngành học hấp dẫn các bạn trẻ theo học hiện nay. Vậy học phí của chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh có cao không?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 có tăng so với năm 2019 hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhận được câu hỏi của các bạn trẻ về học phí của chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành học khác. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu có thể theo dõi chi tiết ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về học phí của lớp Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo lớp Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 nhằm cung cấp ra thị trường lao động đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao vừa đảm bảo trình độ chuyên môn vừa có tay nghề chuyên nghiệp. Chính vì thế, ngoài việc cung cấp kiến thức chuyên ngành cho các bạn trẻ mà các giảng viên của nhà trường còn đảm bảo về thực hành với trang thiết bị hiện đại cùng với khả năng làm việc sau khi ra trường đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Về học phí khi theo học Cao đẳng Hộ sinh hay các ngành học khác thuộc hệ Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hay Cao đẳng Xét nghiệm thì dựa vào quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015-NĐCP, mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Bên cạnh đó Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất phục vụ việc học tập của sinh viên.

Hàng năm, Nhà trường luôn có chính sách học bổng, miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của sinh viên trong quá trình học tập đạt được kết quả tốt và có thành tích nổi bật. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn về mức học phí của Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thì có thể liên hệ trực tiếp về ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số điện thoại là 0996.212.212 để được tư vấn và giải đáp.

Tìm hiểu về học phí của lớp Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội luôn cập nhật thông tin đến bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh ra sao?

Ngoài việc học phí đảm bảo thì các bạn học sinh khi chọn địa chỉ đào tạo còn cần phải quan tâm đến địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2020. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo chất lượng và cung cấp nguồn nhân viên y tế chất lượng với kỹ năng chuyên nghiệp và tận tâm với nghề.

Bên cạnh điều kiện trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi xét tuyển ngành Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên để đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.

Nguồn caodangykhoa.vn