Học Hộ sinh để làm người phụ nữ giỏi việc làm, đảm việc nhà


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhắc đến công việc của một nữ Hộ sinh là nhắc đến thiên chức của người mẹ. Với sự đảm đang, khéo léo và cẩn thận, nghề Hộ sinh đem đến cho mỗi gia đình những người mẹ thực sự.

Học Hộ sinh để làm người phụ nữ giỏi việc làm, đảm việc nhà

Học Hộ sinh để làm người phụ nữ giỏi việc làm, đảm việc nhà

Đó cũng là trải nghiệm của những bạn trẻ tham gia học Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và ra trường làm việc trên thực tế. Từ công việc, họ đã học hỏi được những đức tính tốt để trở thành một người phụ nữ thực sự của gia đình.

Học Cao đẳng Hộ sinh để giữ hạnh phúc gia đình

Việt Nam đang đứng trước thực tế, tỷ lệ ly hôn ngày càng cao. Nhất là ở các thành phố lớn xảy ra tình trạng vợ chồng ly thân, ly hôn nhiều. Một phần vì quan điểm sống, một phần vì cuộc sống gia đình có quá nhiều áp lực và bận rộn. Thế nhưng, theo nghiên cứu thì những người có vợ làm nghề Hộ sinh thì rất ít khi xảy ra tình trạng ly hôn. Giảng viên dạy Cao đẳng Hộ sinh khẳng định nghề này sẽ đem đến cho bạn được những tính cách rất đặc trưng mà bạn có thể chăm sóc gia đình một cách trọn vẹn nhất.

Cụ thể, sau khi theo học chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể đảm bảo được những tính cách đặc biệt mà không phải ngành nghề nào cũng có thể cho bạn. Đó là:

 • Cẩn thận, chu đáo bởi chăm sóc mẹ và bé là một công việc vất vả và áp lực.
 • Nhiệt tình, kiên nhẫn bởi việc làm của nghề Hộ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bà mẹ và trẻ em nên cần các động tác nhẹ nhàng nhất có thể.
 • Chuyên môn liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe của những đối tượng nhạy cảm nên bạn sẽ được kiến thức nền tảng để trong cuộc sống gia đình khi sinh đẻ, nuôi con cái sẽ được áp dụng rất nhiều trong thực tế. Không chỉ bản thân mà người học Cao đẳng Hộ sinh còn có thể hỗ trợ người thân trong gia đình lẫn bạn bè.
 • Sự tỉ mỉ, chi tiết và từ tốn cũng là yếu tố giúp bạn thành công trong công việc đặc thù này.

Có thể nhận thấy, học sinh theo học nghề Hộ sinh có thể phục vụ rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Đó cũng là lý do mà nhiều người theo học nghề này hiện nay. Nghề mang đến cho bạn một nguồn thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Hộ sinh để giữ hạnh phúc gia đình

Học Cao đẳng Hộ sinh để giữ hạnh phúc gia đình

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 chính quy

Trước khi bạn muốn trở thành sinh viên của ngành Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần nắm được một số điều kiện cơ bản để xét tuyển gồm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
 • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 trên phạm vi cả nước. Các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Bên cạnh điều kiện trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã thông tin đến các bạn quan tâm đến Cao đẳng Hộ sinh năm 2020.

Nguồn caodangykhoa.vn