Học chương trình Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tốn bao nhiêu tiền?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Điều Dưỡng luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ mong muốn đi du học. Bởi đây là nghề được nhiều nước tuyển dụng với mức lương hấp dẫn. Vậy học phí theo học là bao nhiêu?

Học chương trình Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tốn bao nhiêu tiền?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật thông tin về địa chỉ, thời gian và học phí đào tạo lớp Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 đến các bạn thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Tìm hiểu mức học phí của chương trình Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy chất lượng cao. Để đảm bảo hệ thống phòng thực hành với các trang thiết bị, máy móc và các vật dụng thực hành thì nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất thực sự chất lượng. Dưới đây là một số thông tin về mức học phí mà bạn cần biết khi học Cao đẳng Điều Dưỡng năm nay.

Nhà trường áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015-NĐCP, mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Bên cạnh đó Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất phục vụ việc học tập của sinh viên. Hàng năm Nhà trường luôn có chính sách học bổng, miễn giảm học phí cho nhiều đối tượng nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của sinh viên trong quá trình học tập đạt được kết quả tốt và có thành tích nổi bật. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn về mức học phí của Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 bao nhiêu một kỳ và có thêm chi phí khác không thì vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mọi câu hỏi liên quan đến ngành Cao đẳng Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bạn có thể liên hệ về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về tất cả các ngành học của nhà trường gồm: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cũng như Cao đẳng Hộ sinh.

Tìm hiểu mức học phí của chương trình Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chính quy hệ 3 năm đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và 2 năm đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp một ngành thuộc nhóm sức khỏe.

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong đó thí sinh cần lưu ý, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH là đảm bảo tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt và không vi phạm quy định pháp luật.

Nguồn caodangykhoa.vn