Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng tốt?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Điều Dưỡng vốn được biết đến là một ngành học đảm bảo được chất lượng đầu ra và công việc ổn định. Vậy bạn có biết địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tốt tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng tốt?

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng tốt?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều thông tin từ các bạn thí sinh quan tâm đến việc đào tạo của nhà trường có đảm bảo chất lượng hay không? Dưới đây là tư vấn của cán bộ tuyển sinh.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng phải chọn được thầy giỏi để học

Khác hẳn với các công việc thông thường khác, bạn có thể theo học ngành kinh tế, sư phạm, ngoại ngữ, kế toán…ở bất kỳ một cơ sở đào tạo nào có nhu cầu tuyển sinh và đào tạo. Đối với nhóm ngành Y Dược thì việc chọn địa chỉ học đảm bảo có thể quyết định đầu ra của bạn cũng như chế độ lương sau này. Bởi đây là ngành nghề đặc thù ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người khác. Đồng thời, nếu bạn học Cao đẳng Điều Dưỡng ở một cơ sở tốt, bạn còn có được công việc với mức lương cao hơn.

Chính vì thế, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhắc nhở các bạn học sinh yêu thích nghề này lựa chọn thật kỹ để tránh lãng phí, bỏ dở giữa chừng vì không theo được chương trình đào tạo khắt khe của nhà trường. Để có trò giỏi thì thầy phải nghiêm, muốn đào tạo thế hệ sinh viên học Y Dược chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Bởi vậy, mỗi tiết học, chúng tôi đều hướng đến lấy sinh viên làm trung tâm, giúp các em trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng để có thể ra trường hoàn thành tốt công việc được giao dù ở bệnh viện, phòng khám thậm chí ở nước ngoài.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng phải chọn được thầy giỏi để học

Học Cao đẳng Điều Dưỡng phải chọn được thầy giỏi để học

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất miền Bắc ở đâu?

Ngoài vấn đề, điều kiện, hồ sơ xét tuyển và học phí đào tạo thì địa chỉ đào tạo cũng là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh khi chọn trường quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo tốt nhất miền Bắc ở hệ Cao đẳng. Bởi chúng tôi có:

  • Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, kiến thức chuyên sâu và nhiệt tình chỉ dạy chi sinh viên
  • Một hệ thống máy móc, phòng thực hành để các em tiếp xúc với môi trường làm việc từ khi ngồi ghế nhà trường.
  • Một trường Cao đẳng được công nhận đào tạo chất lượng cao, 100% sinh viên có việc làm và làm được việc sau khi tốt nghiệp
  • Có cơ chế chính sách miễn học phí cho sinh viên đáp ứng điều kiện nhà trường quy định.
  • Được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi ra trường, đảm bảo thu nhập ổn định.

Trên đây là một số thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyển đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc các ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe có thể lựa chọn đăng ký các mã ngành sau:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Bạn có thể hoàn thiện hồ sơ và đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangykhoa.vn