Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại Quận Đống Đa Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức và giỏi chuyên môn các bạn trẻ nên lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe

Trường nào đào tạo điều dưỡng tại Hà Nội?

Nếu như trước khi ngành điều dưỡng còn chưa được đánh giá cao, thường được biết đến là trợ lý của bác sĩ, được gọi là y tá thì nay điều dưỡng đã là một ngành nghề độc lập ngang hàng với các vị trí khác trong hệ thống y tế. Những năm qua ngành điều dưỡng được xem là trụ cột của hệ thống y tế. Với vị thế quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực y tế do đó ngành luôn chú trọng đào tạo bổ sung nguồn nhân lực.

Song hiện nay số lượng điều dưỡng viên tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nhân lực trong nước cũng như ở nước ngoài. Hiện tại các nước đang phát triển như Đức, Nhật, Úc,… cũng đang rất thiếu nguồn nhân lực ngành điều dưỡng. Thực tế các nước này liên tục tuyển dụng điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm qua.

Chính sự kham hiếm nguồn nhân lực đã mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cùng mức lương hấp dẫn cho các sinh viên cao đẳng điều dưỡng mới ra trường. Chính điều này đã tạo nên sức hút của ngành điều dưỡng với các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, mối quan tâm hàng đầu của hầu hết thí sinh hiện nay là lựa chọn trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại Quận Đống Đa Hà Nội uy tín chất lượng như thế nào? Học ra trường có làm được việc ngay hay không?

Để giải đáp những băn khoăn của các thí sinh có nguyện vọng theo học cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội, ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tư vấn cho các thí sinh như sau:

Lựa chọn địa chỉ nào để học Cao đẳng điều dưỡng?

Ngành điều dưỡng là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân vì vậy lựa chọn trường đào tạo cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội uy tín là vô cùng quan trọng. Để đánh giá được chất lượng đào tạo thí sinh nên cân nhắc lựa chọn các trường chuyên đào tạo ngành y dược. Bởi với thế mạnh chuyên ngành, sinh viên theo học sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu các kiến thức ngành y.

Ngoài ra, chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành, thí nghiệm là rất quan trọng. Bởi bản thân ngành Điều dưỡng nếu chỉ học lý thuyết đơn thuần thì sẽ không có đủ trình độ để làm việc cần phải có những trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế đầu ngành. Một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí trên đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở học áp dụng theo mô hình Viện – Trường kết hợp với phương châm giảng dạy “ Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Mục đích để sinh viên ngoài việc trang bị kiến thức chuyên ngành, bản thân mỗi sinh viên học cao đẳng điều dưỡng được thực hành bệnh viện mà trường có liên kết để rèn luyện kỹ năng tay nghề có đủ hành trang để xin việc.

Bên cạnh đó, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, có thâm niên công tác trong lĩnh  vực Y Dược, là người trực tiếp hướng dẫn chỉ bảo sinh viên ngay từ những bước đầu tiên trên giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng luôn luôn chú trọng đầu tư và cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu học của học viên được tốt hơn.

Đào tạo cao đẳng điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội năm 2020

Cách thức đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển, năm 2020Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong ba cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bằng cách trực tuyến tại link: Xét tuyển Cao đẳng Y Khoa trực tuyến.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trường.
  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.