Đào tạo chuẩn đầu ra chuyên ngành Điều dưỡng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong nhiều năm trở lại đây, Cao đẳng Y Hà Nội luôn dẫn đầu trong công tác đào tạo Điều dưỡng viên nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng hoàn thành tốt công việc.

Là một trong những Trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Hà Nội luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng nhân lực đầu ra. Sinh viên theo học tại Nhà trường được trau dồi kiến thức, kỹ năng và nâng cao ý thức, đạo đức nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trước sức khỏe và tính mạng người bệnh.

dieu-duong-vien1

Đào tạo chuẩn đầu ra chuyên ngành Điều dưỡng

Cao đẳng điều dưỡng đào tạo khung chương trình chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng được xây dựng dựa trên khung chương trình đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế. Sinh viên Cao đẳng điều dưỡng ngoài những kiến thức các môn học chung về chính trị quốc phòng. Nhận thức rõ tư tưởng chính trị, sẵn sàng xây dựng và bảo vệ tổ quốc thì còn được bổ sung kiến thức về ngoại ngữ, tin học để bắt kịp với xu thế của xã hội. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, sinh viên sẽ có đủ kiến thức về các môn cơ sở như những nội dung cơ bản về Y lí, vi sinh vật, dược lí, Y học cổ truyền, bệnh truyền nhiễm, sức khỏe trẻ em và người già, nắm bắt được diễn biến tâm lý bệnh nhân và người nhà bệnh nhân để từ đó đưa ra cách hành xử hợp lý.

Cơ hội việc làm lớn khi học Cao đẳng điều dưỡng

Có thể thấy được rằng, Điều dưỡng viên đang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhưng cũng giống với các Ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe khác, nhân lực Ngành điều dưỡng vẫn đang rơi vào tình trạng thiếu hụt một cách đáng báo động. Chính vì thế, đối với các sinh viên theo học Cao đẳng điều dưỡng ra trường hầu hết đều nhanh chóng có được cho mình một công việc đúng với chuyên ngành và phù hợp với năng lực của bản thân. Tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội ngoài làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế…Điều dưỡng viên còn có thể chăm sóc bệnh nhân tại nhà, hoạt động truyền thông phòng bệnh hay giáo dục sức khỏe tại các đơn vị hành chính.

dieu-duong-vien

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng

Nếu xét về chất lượng đào tạo cũng như sự uy tín trong công tác đào tạo Điều dưỡng viên thì không thể không kể đến Cao đẳng Y Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT tin tưởng giao phó trọng trách Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng để cung ứng cho Ngành Y tế đội ngũ Điều dưỡng viên có tay nghề cao chuẩn đầu ra. Sinh viên học tại Nhà trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết, được tạo điều kiện thực hành tại các Bệnh viện, phòng khám, các cơ sở Y tế trên địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8258.8258