Đào tạo bổ sung nhân lực Ngành điều dưỡng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao khiến Cao đẳng điều dưỡng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các bạn thí sinh có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên.

Bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên

Hiện nay, Điều dưỡng viên chiếm đến hơn 50% lượng nhân lực Y tế. Theo xu hướng xã hội và nhu cầu ngày càng cao của người dân về chăm việc chăm sóc sức khỏe, Điều dưỡng viên không còn chỉ là trợ lý của các Bác sĩ như trước đây nữa mà trở thành một ngành nghề độc lập và vẫn đang tiếp tục phát triển trở thành một Ngành dịch vụ đóng vai trò thiết yếu cho xã hội.

dieu-duong-vien

Đào tạo bổ sung nhân lực Ngành điều dưỡng

Chính vì vậy, vài năm trở lại đây, Cao đẳng điều dưỡng bỗng chốc trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều em học sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên, góp phần bổ sung nhân lực, giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn lao động Ngành điều dưỡng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng điều dưỡng

Tình trạng thiếu Điều dưỡng đã đến mức trầm trọng trên phạm vi toàn cầu chứ không chỉ ở riêng tại Việt Nam, sự thiếu hụt Điều dưỡng viên trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý Y tế. Đây được xem là thách thức nhưng cũng là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những sinh viên theo học Cao đẳng điều dưỡng. Các bạn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng hầu hết đều nhanh chóng có được cho mình một công việc phù hợp và mức thu nhập cao so với các sinh viên mới ra trường của các ngành nghề khác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chuyên nghiệp

Nắm bắt được xu thế hiện tại, đồng thời tạo thêm cơ hội cho người học bắt kịp nhu cầu rất lớn của Việt Nam và thế giới về nhân lực Điều dưỡng, Cao đẳng Y Hà Nội vinh dự được Bộ Y tế chính thức giao nhiệm vụ đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng và có thể liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp và đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định. 

dieu-duong-vien.jpg2

Với tiêu chí giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng trong đào tạo, trang bị năng lực thực cho người học. Ngoài ra, Nhà trường còn chủ động liên hệ hợp tác quốc tế để đào tạo mạnh mẽ hơn nữa ngành Điều dưỡng, nhằm mở thêm nhiều hướng mới cho học viên ngành Điều dưỡng với các chương trình hợp tác quốc tế, xuất khẩu lao động tạo cơ hội cho các sinh viên được làm việc tại nước ngoài.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8258.8258