Công bố thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm, ban tư vấn tuyển sinh chính thức thông báo mã ngành xét nghiệm hệ cao đẳng năm 2019.

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là gì?

Cũng như nhiều ngành học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường. Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần nắm rõ thông tin về mã ngành, mã trường để căn cứ vào đó ban tuyển sinh tiến hành xét tuyển và đảm bảo đúng yêu cầu học tập cho thí sinh.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trước khi công bố mã ngành xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông tin đến thí sinh điều kiện xét tuyển và hồ sơ nhập học trong năm 2019. Theo đúng quy định đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Có phẩm chất đạo đức và lối sống lành mạnh. Cũng như mọi năm, thí sinh đảm bảo được yêu cầu xét tuyển trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Dễ nhận thấy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy vốn đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên mọi thông tin trong hồ sơ tuyển sinh cần được rõ rằng và đầy đủ. Theo đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có những quy định riêng đối với từng mã ngành đào tạo tại trường. Đối với chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019 mã ngành được quy định là 6720602 và mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CĐĐ1301. Với 2 thông tin quan trọng trên thí sinh cần điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasterur theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy -chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi giấy tờ cũng như thông tin trong bộ hồ sơ thí sinh cần điền một cách thật chính xác, vì nếu điền sai sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Năm 2019 thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đã được đào tạo trong thời gian 3 năm

Năm 2019 thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đã được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là bao lâu?

Theo đúng quy chế đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được học trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức của ngành kỹ thuật Xét nghiệm, mục đích là giúp người học nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và có thể xin vào làm việc tại các cơ quan y tế, văn phòng xét nghiệm bất kỳ đâu hoặc học liên thông lên hệ Đại học khi có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đơn giản cùng thời gian học lý tưởng trường luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành kỹ thuật xét nghiệm. Trong tương lai ngành Xét nghiệm cũng được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng cao từ các bệnh viện, trung tâm y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hay các bệnh viện từ cấp huyện trở xuống. Nếu có nhu cầu theo học, thí sinh có thể làm hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ hôm nay hoặc Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn