Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016?


1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016 do nhu cầu nhân lực ngành này thắc mắc không biết chỉ tiêu xét tuyển của trường là bao nhiêu?

cao-dang-xet-nghiem

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016?

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao trong nhân lực ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường như sau:

  1. Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội xét tuyển tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt tuổi tác, chỉ cần đáp ứng đủ hai điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12

Điều kiện thứ nhất là thực hiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng năm 2016, điều kiện thứ hai được đưa ra nhằm đảm bảo chất lượng y đức ngành Y.

  1. Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian học tập tại Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 3 năm. Trong 3 năm, sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết, có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của bất cứ nhà tuyển dụng nào sau khi ra trường.

  1. Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường dự kiến tuyển sinh theo đúng chỉ tiêu mà bộ GD & ĐT cho phép để đảm bảo tốt nhất chất lượng đầu ra và chất lượng đào tạo cho sinh viên. Chỉ tiêu cụ thể trường sẽ cập nhật trên website của trường, những thí sinh quan tâm có thể theo dõi thường xuyên để nắm bắt được thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

  1. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Cũng thực hiện đúng theo lịch trình Bộ GD & ĐT đã đề ra, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tổ chức xét tuyển theo hai đợt chính:

Đợt đầu tiên: Bắt đầu từ sau khi thí sinh nhận được giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT, tức là bắt đầu từ ngày 1/8/2016 và kết thúc sau đó 12 ngày.

Đợt xét tuyển bổ sung: Đợt xét tuyển này được chia thành nhiều đợt xét tuyển nhỏ, mỗi đợt cách nhau 10 ngày.

Như vậy, tùy vào chỉ tiêu còn thiếu ở đợt 1, trường sẽ tổ chức những đợt xét tuyển sau hoặc không. Vậy nên, những thí sinh đam mê xét nghiệm và có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

dao-tao-cao-dang-xet-nghiem-y-hoc

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học

  1. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo một trong hai hình thức sau đây:

Hình thức 1: nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh của trường tại 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hình thức 2: thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.

Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh của mình, thí sinh có thể chọn cách thức nộp hồ sơ xét tuyển phù hợp. Thí sinh nộp hồ sơ bằng một trong hai hình thức trên đều có cơ hội trúng tuyển như nhau.

  1. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội:  Phòng 115, Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258