Cập nhật thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi có mong muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh phải nắm rõ thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 để điền vào phiếu đăng ký theo đúng quy định của Trường.

Tìm hiểu mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 

Mùa tuyển sinh năm 2019 đã chính thức diễn ra, để đảm bảo công tác xét tuyển được đúng  theo quy trình, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo về điều kiện xét tuyển, hồ sơ, thời gian đăng ký và mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng cùng một vài ngành nghề có liên quan trong nhóm Y dược. Vì thế để nắm chắc cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần tham khảo thông tin được ban tuyển sinh Nhà trường đưa ra như sau:

Quy định về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y dược, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ uy tín và tin cậy đối với nhiều thế hệ thí sinh và phụ huynh. Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh trước, năm 2019 Nhà trường tiếp tục thực theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược chất lượng ở các lĩnh vực: Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo được tiêu chí đã tốt nghiệp THPT, có lý lịch, sức khỏe rõ ràng và không vi phạm tiền án, tiền sự. Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Ngoài nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cũng cần chú ý đến mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bởi mã ngành là một thông tin vô cùng quan trọng để căn cứ vào đó Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển đúng theo nguyện vọng học tập của thí sinh.

 • Mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CĐĐ1301.
 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh cần nắm rõ thông tin mã ngành để điền vào hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay

Tìm hiểu công việc người Điều dưỡng viên trong xã hội hiện nay

Điều dưỡng luôn được nhận định là một ngành học có sức hút lớn với nhiều bạn trẻ bởi cơ hội việc làm, mức thu nhập tương xứng, công việc có sự ổn định trong tương lai. Tuy tiềm năng và có nhiều cơ hội là thế nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chưa hình dung ra được tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng mình sẽ làm gì?

Công việc mà một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có thể làm:

 • Chăm sóc bệnh nhân, xác định tình trạng bệnh, hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục hành chính, ổn định tinh thần người bệnh trong quá trình điều trị đồng thời hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
 • Hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám, kiểm trức khỏe người bệnh.
 • Hướng dẫn, phụ giúp bệnh nhân trong việc vệ sinh cá nhân, uống thuốc, tiêm theo lịch.
 • Người Điều dưỡng viên luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong những ngày tháng nằm viện, hay đến thăm khám chữa bệnh..

Ngoài ra, công việc người Điều dưỡng viên còn có sự thay đổi hay phát sinh theo từng đơn vị, cơ sở bệnh viện. Có thể thấy công việc người Điều dưỡng viên khá đa dạng và đơn giản so với nhiều ngành nghề khác trong khối Y dược. Vì thế nếu yêu thích công việc Điều dưỡng viên cũng như nhận thấy bản thân đảm bảo đủ tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019, các em có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019).
 • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hiện ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn chấp nhận hồ sơ Đăng ký trực tuyến vì thế thí sinh cũng có thể lựa chọn để tiết kiệm chi phí đi lại. Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: caodangykhoa.vn