Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo ở đâu tốt nhất Hà Nội năm 2020?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Là một ngành nghề hấp dẫn, nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy bạn đã biết địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tốt nhất ở đâu chưa?

Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo ở đâu tốt nhất Hà Nội năm 2020?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay về ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Dưới đây là nội dung chi tiết về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao dành cho bạn.

Một số công việc mà bạn có thể làm sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Trang Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng liên tục cập nhật thông tin về công việc của các bạn sinh viên sau khi ra trường. Đây là ngành học đáp ứng nhu cầu của các đơn vị chăm sóc y tế trên cả nước hiện nay. Không chỉ đáp ứng về mặt lý thuyết mà với hệ thống máy móc hiện đại thì không thể thiếu được đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số công việc cụ thể mà bạn có thể đảm nhận sau khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

–  Pha chế các thuốc để kiểm nghiệm, kiểm tra thường xuyên các thuốc thử theo đúng tiêu chuẩn quy định.

–  Lấy bệnh phẩm tại giường cho các trường hợp xét nghiệm đặc biệt và cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1.

–  Chịu trách nhiệm lĩnh, bảo quản các loại thuốc, hoa chất, dụng cụ y học theo đúng quy định và theo nhiệm vụ được phân công.

–  Phụ trách hướng dân học viên tới thực hành theo phân công của trưởng khoa.

– Thống kê, ghi chép các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ, chuyển kết quả xét nghiệm đến từng khoa tương ứng. Báo cáo ngay cho trưởng khoa với những tiêu bản xét nghiệm có kết quả bất thường.

– Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng thành thạo những kỹ thuật mới trong công tác chuyên ngành.

– Thực hiện, kiểm tra và giám sát thực hiện các quy định về sử dụng hoá chất, sinh phẩm chuyên dụng, các quy chế vô khuẩn và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm.

– Thực hiện hoặc phối hợp thực hiện các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng.

Trên đây là một số công việc mà bạn có thể làm sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều đó cho thấy đầu ra của ngành học này rất rộng mở phù hợp với mong muốn và nhu cầu của người học hiện nay.

Một số công việc mà bạn có thể làm sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, năm 2020, căn cứ quy chế tuyển  sinh, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc với các thí sinh tốt nghiệp THPT và có đủ điều kiện sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên để đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Nguồn caodangykhoa.vn