Cao đẳng Hộ sinh và những cơ hội trong tương lai


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn muốn đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 nhưng băn khoăn không rõ cơ hội việc làm sau khi ra trường có tốt không?

Cao đẳng Hộ sinh và những cơ hội trong tương lai

Cao đẳng Hộ sinh và những cơ hội trong tương lai

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật những thông tin mà các bạn thí sinh quan tâm lên hệ thống website của nhà trường. Dưới đây là giải đáp của chúng tôi về cơ hội việc làm của các bạn sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh.

Cơ hội nghề nghiệp của Cao đẳng Hộ sinh ngày càng lớn

Trang tin Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin: Điều kiện kinh tế đang ngày càng cao lên, con người ta chú trọng nhiều hơn đến con cái. Nhất là với tháp dân số ngày càng già hóa thì việc sinh thêm con là điều được khuyến khích. Các cặp vợ chồng sinh ít con hơn nên đầu tư cho việc có thai cho đến nuôi con nhiều hơn trước rất nhiều. Đó cũng chính là cơ hội dành cho những người theo học nghề Hộ sinh không chỉ ở bệnh viện công cho đến các phòng khám tư nhân. Bạn có thể làm công việc hành chính cũng như làm thêm vào ngày nghỉ hoặc cuối tuần. Công việc không quá vất vả nhưng có thể mang lại thu nhập tương đối cho bạn như tắm cho trẻ sơ sinh, matxa cho bà bầu, trẻ nhỏ…vv.  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hầu như các bạn đều có việc làm ngay với mức lương khá trở lên.

Chính vì thế, các bạn theo học Cao đẳng Hộ sinh có thể yên tâm tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường. Bạn có thể làm việc cho các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé…

Bởi vậy, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cập nhật thông tin về cơ hội việc làm của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được hỗ trợ về việc làm và các đơn vị tuyển dụng.

Cơ hội nghề nghiệp của Cao đẳng Hộ sinh ngày càng lớn

Cơ hội nghề nghiệp của Cao đẳng Hộ sinh ngày càng lớn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 trên phạm vi cả nước. Các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của nhà trường. Dưới đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh của nhà trường áp dụng vào năm 2020:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần hoàn thành hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là một số thông tin cần thiết dành cho thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Mời các bạn tham khảo.

Nguồn caodangykhoa.vn