5 ngành nghề hot dễ xin việc nhất trong 10 năm tới


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Chọn ngành gì dễ xin việc khi ra trường là mối quan tâm của các bạn trẻ. Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội xin gợi ý 5 ngành nghề được đánh giá là có triển vọng trong tương lai.

5 ngành nghề hot dễ xin việc nhất trong 10 năm tới

5 ngành nghề hot dễ xin việc nhất trong 10 năm tới

Ngành Công nghệ Thông tin.

Sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay khiến những sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin luôn được săn đón khi ra trường.

Mặc dù kinh tế khó khăn, thị trường việc làm đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt, tuy nhiên ngành công nghệ thông tin vẫn là ngành luôn thiếu nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra từ 1.000 USD hay khoảng 20.000.000 đồng trở lên để trả lương cho các lập trình viên có trình độ giỏi và thạo ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh.

Ngành Cơ khí – Điện – Điện tử

Theo Dự báo nhân lực và thị trường lao động thì hiện nay các ngành cơ khí, kỹ thuật điện, điện tử viễn thông đang thiếu nhiều nhân lực. Lượng nhân lực trong ngành để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện mới chỉ đạt khoảng 50%.

Chính vì thế ngành cơ khí – điện – điện tử được dự đoán là rất có triển vọng trong những năm tới.

Ngành Marketing.

Do xu thế toàn cầu hóa mà hầu như bất cứ doanh nghiệp nào từ doanh nghiệp sản xuất cho đến kinh doanh dịch vụ đều cần có đội ngũ nhân viên marketing để quảng bá sản phẩm, giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được với người tiêu dùng. Chính vì thế marketing được xem là ngành nghề rất dễ xin việc.

Mức lương của một nhân viên marketing tùy thuộc vào năng lực của nhân viên, tính chất công việc và quy mô của doanh nghiệp.

Là ngành nghề có triển vọng song đây cũng là ngành có tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt và  thay đổi không ngừng. Chính vì thế nếu theo học ngành này bạn phải luôn không ngừng nỗ lực học tập và cập nhật những thay đổi của thời đại.

Nhóm ngành xây dựng.

Đây được xem là ngành nghề khá đắt hàng bởi đào tạo không đáp ứng đủ nhu cầu thực tế. Chính vì vậy, nghề xây dựng dù trình độ nào, từ cấp kỹ sư đến thợ lành nghề đều có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Ngành Y Dược – nhóm ngành chăm sóc sức khỏe.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng kéo theo sự gia tăng về nhu cầu nhân lực ngành Y Dược. Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng, chính vì thế ngành Dược nói riêng và nhóm ngành Y tế nói chung (bác sĩ, điều dưỡng viên…) có vai trò đặc biệt quan trọng và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Nếu bạn có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể chọn trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến miễn 100% học phí tại:

dang-ky-ngay

Địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangykhoa.vn.