Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp trung cấp có thể nâng giá trị bằng cấp của mình với thời gian học ngắn và chi phí tiết kiệm.

Điều dưỡng viên là nghề rất quan trọng trong xã hội

Điều dưỡng viên là nghề rất quan trọng trong xã hội

Nghề Điều dưỡng trở thành xu hướng

Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của người bệnh, là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân, góp phần không thể thiếu không quá trình phục hồi điều trị của người bệnh.

Cùng với sự phát triển của xã hội về vật chất – tinh thần, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng mở rộng. Do đó nghề Y Dược nói chung và điều dưỡng viên nói riêng trở thành nghề quan trọng, có chỗ đứng trong xã hội và nhu cầu tuyển dụng cao tại các bệnh viện, trung tâm y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết để những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn và có một công việc ổn định ngay sau khi ra trường .

Cùng với y tá, điều dưỡng viên như cánh tay trợ giúp đắc lực của bác sĩ để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe  con người của ngành Y tế. Trung bình, một bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện cần có 5 điều dưỡng viên để trợ giúp. Do đó, nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng tại các cơ sở y tế luôn rất cao.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm tốt hơn

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm tốt hơn

Vì sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

  • Nâng cao giá trị bằng cấp

Với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhưng không đủ khả năng để thi tuyển vào liên thông Đại học, thì liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là cách nhanh nhất để có tấm bằng cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng, nâng cao cơ hội xin việc cũng như dễ dàng hơn trong quá trình học liên thông cao đẳng lên đại học sau này.

  • Thời gian đào tạo ngắn

Thời gian đào tạo Cao đẳng hệ liên thông từ Trung cấp là 1,5 năm. Theo quy chế mới về chuẩn hóa trình độ của cán bộ y tế của Bộ Y tế, bằng cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng là đạt tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế và quầy thuốc.

  • Đơn giản trong tuyển sinh đầu vào

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhẹ nhàng hơn Đại học rất nhiều, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có niềm đam mê ngành Điều dưỡng đều có cơ hội học tập, nghiên cứu đúng lĩnh vực yêu thích của mình.

Học liên thông cũng là phương pháp an toàn cho nhiều bạn không tự tin về năng lực của mình. Thay vì liên thông Đại học điều dưỡng với số điểm và tỷ lệ chọi cao, việc học liên thông hệ Trung cấp – Cao đẳng thời gian 1,5 năm và Cao đẳng – Đại học thêm 1,5 năm là cách nhiều người lựa chọn để có tấm bằng Đại học.

  • Mức học phí tiết kiệm

Tại các trường cao đẳng, mức học phí liên thông chỉ bằng 1/3 so với Đại học dân lập ngành Điều dưỡng. Tại một số trường cao đẳng uy tín có hỗ trợ sinh viên tối đa về học phí như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức tài chính mà bạn bỏ ra để có tấm bằng cử nhân cao đẳng Điều dưỡng được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur đào tạo cao đẳng điều dưỡng chất lượng

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Lựa chọn môi trường Đào tạo chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn được hoàn thiện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và lòng tâm huyết với nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai có ý định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội và Tp.HCM. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực y dược chất lượng, đa số sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có việc làm và mức lương ổn định ngay khi ra trường.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng của trường bao gồm:

  • Bản sao bằng và bảng điểm Trung cấp công chứng.
  • Hai ảnh 3×4.
  • Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên nếu có.

Sinh viên có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội và Tp.HCM

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội và Tp.HCM

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn