Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy chuyên ngành Cao đẳng xét nghiệm y học năm 2017. Điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược đã có tiếng được mang danh nhà sinh vật học, cha đẻ của của di truyền học… người Pháp. Ông đã được cả thế giới đánh giá là bậc vĩ nhân trong y học.

Hiện nay Hệ thống các viện và các trường mang tên nhà khoa học Pasteur được mở rộng ra toàn thế giới. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được vinh dự mang tên nhà khoa học lớn đó. Ngoài đào tạo Cao đẳng xét nghiệm, trường còn tập trung đào tạo cán bộ dược và điều dưỡng với các hệ Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Xét nghiệm y học là ngành học đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe con người. Với xu hướng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao và phòng bệnh hơn chữa bệnh. Thì số lượng người tầm soát bằng các kĩ thuật xét nghiệm ngày càng lớn. Sự mở rộng của hệ thống y tế quốc dân và các phòng khám tư nhân yêu cầu cần một lực lượng lớn các cán bộ kĩ thuật viên xét nghiệm y học để vận hành bộ máy đó. Vì thế nhu cầu học Cao đẳng xét nghiệm ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu này cũng như thực hiện yêu cầu của các cơ sở khám chữa bệnh liên kết với nhà trường. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang triển khai tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệ m y học năm 2017. Đây là cơ hội để các bạn học sinh yêu thích ngành xét nghiệm nắm bắt cơ hội để tìm kiếm việc làm trong ngành Y.

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur đang thực hành 

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm 2017 xét tuyển học bạ THPT?

Trong mùa tuyển sinh năm 2017 nhà trường tiếp tục lựa chọn phương án đó là sử dụng xét tuyển học bạ trung học phổ thông với các đối tượng trên địa bàn toàn quốc. Không phân biệt tôn giáo vùng miền và dân tộc.

Thí sinh có nhu cầu đăng kí theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ như sau để được hướng dẫn thủ tục xét tuyển và nhập học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

Bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Cơ sở tại Hà Nội:

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

(Theo caodangykhoa.vn)