Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp cho các thí sinh tại TP. HCM


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Gần đây, Thành đoàn TP.HCM đã phối hợp cùng với sở GD&ĐT, sở LĐTB&XH tổ chức “Ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp và giáo dục nghề nghiệp” với sự tham gia của 3.500 học sinh địa bàn TP.HCM.

Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp cho các thí sinh tại TP. HCM

Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp cho các thí sinh tại TP. HCM

Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp cho các thí sinh tại TP. HCM

” Ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp ” mở ra đã thu hút hơn 3.500 các em học sinh trên địa bàn TP.HCM cùng với sự góp mặt của hơn 45 cơ sở đào tạo nghề nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 gồm: phương thức tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, chính sách học phí và các chế độ khác tới các bậc phụ huynh và các em học sinh tại TP.HCM.

Đây là cơ hội thuận lợi, để thí sinh nắm rõ được các thông tin từ đó chọn cho bản thân ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích, hoàn cảnh cũng như điều kiện kinh tế. Mỗi con người sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng vì thế hãy chọn cho mình lĩnh vực giỏi nhất để có thể tâm huyết và dốc hết sức lực để học hỏi và tiến tới thành công. Thầy Phan Văn Minh – giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chia sẻ.

Thông qua ngày hội này, các cơ sở đào tạo nghề sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp dành cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tổ chức thêm cuộc thi ” Rung chuông Vàng”  với mục đích giúp các em trắc nghiệm lại các kiến thức đã được học tại trường cũng như trau dồi thêm các hiểu biết xã hội liên quan đến ngành nghề đào tạo, phương pháp kỹ năng định hướng nghề nghiệp của học sinh…

Ngành Y Dược – ngành học HOT năm 2018

Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp cho các thí sinh tại TP. HCM

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018

Một số chuyên gia trong ” Ngày hội tuyển sinh” có chia sẻ: trong số rất nhiều ngành nghề hiện nay, Y Dược vẫn luôn là ngành nghề gây được tiếng vang đối với các em học sinh. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê từ chuyên trang tin tức Giáo Dục, điểm chuẩn ngành Y Dược luôn là rào cản lớn nhất đối với rất nhiều thí sinh đam mê và yêu thích ngành này. Tuy nhiên, đối với những thí sinh thật sự có niềm đam mê và muốn được công tác trong lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe nhưng không đủ năng lực xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược, có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Trong số các địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng, phải kể tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM được đánh giá là cơ sở đào tạo chuyên sâu về Y Dược với các chuyên ngành mũi nhọn:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có học lực trung bình khá Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM đã đưa ra phương án xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học tại trường.

Học tập tại đây,  các em học sinh sẽ được trang bị hệ thống kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về ngành Y Dược giúp các em tốt nghiệp ra trường có thể tự tin làm việc tại bất kỳ một cơ sở Y tế hay bệnh viện tư nhân nào.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh của trường, các em có thể truy cập trang web: http://caodangykhoa.vn

Nguồn: caodangykhoa.vn