Trượt Đại học Y có nên theo học Cao đẳng xét nghiệm?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét nghiệm y học là một chuyên ngành đào tạo hiện nay nằm trong nhóm ngành đào tạo sức khỏe. Người tốt nghiệp xét nghiệm y học hay y khoa sau này có thể công tác trong các bệnh viện và phòng khám..

Trượt Đại học Y có nên theo học Cao đẳng xét nghiệm ?

Trượt Đại học Y có nên theo học Cao đẳng xét nghiệm ?

Do đó để đưa ra lời khuyên có nên học Cao đẳng xét nghiệm y học hay không thì phải xét trên các khía cạnh để đưa ra lời khuyên cho những bạn không đậu Đại học Y nhưng vẫn lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân.

Ngành xét nghiệm y học và tố chất để làm được kĩ thuật viên xét nghiệm y học

Xét nghiệm y học là một chuyên ngành đào tạo của y học hiện đại, hiện nay có nhiều bậc học dành cho người học chọn lựa. Do đó tùy thuộc vào những sự lựa chọn bậc học mà kiến thức sẽ tinh chỉnh để phù hợp với từng cấp học bậc học. Nếu như bạn đã xác định được hệ học Cao đẳng xét nghiệm cho mình thì cần thiết phải xem xét mình có phù hợp với ngành học hay không. Nếu nói về việc làm và thu nhập thì ngành này cũng không kém gì các ngành khác. Nhưng nếu nói về chuyên môn thì không phải ai cũng làm được và cũng chịu được áp lực.

 Ngoài những tố chất của một người Bác sĩ thì những người làm kĩ thuật viên còn phải tinh thông cả những thiết bị máy móc vì đa phầm các bác sĩ xét nghiệm là tác nghiệp và phối kết hợp với Bác sĩ chuyên khoa là bởi các thiết bị này. Hơn nữa sự bình tình là điều cần thiết trong các hoạt động xét nghiệm để đưa ra kết quả chính xác và có những chẩn đoán logic.

Làm sao để biết bạn phù hợp để học Cao đẳng xét nghiệm

Làm sao để biết bạn phù hợp để học Cao đẳng xét nghiệm

Làm sao để biết bạn phù hợp để học Cao đẳng xét nghiệm

Đây cũng là câu hỏi cho nhiều thí sinh đang hoang mang khi nhận được kết quả Đại học trường Y nhưng không trúng tuyển mà vẫn nuôi ý chí theo đuổi một ngành trong nhóm ngành Y khoa. Tuy nhiên để có những lựa chọn đúng đắn trước khi bạn quyết tâm theo đuổi một ngành nghề nào hay ngành Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh chẳng hạn thì bạn nên tự trả lời câu hỏi sau:

Tại sao nên chọn Cao đẳng xét nghiệm mà không chọn ngành khác?

Câu hỏi này  mong muốn kiểm tra ý định cũng như sự chuẩn bị của bạn, định hướng của bạn về một ngành nghề mà bạn xác định theo đuổi. Nếu như với nhưng câu trả lời là do đam mê và cũng tìm hiểu ngành này từ lâu, hay đã từng có người quen công tác trong ngành …Bất cứ một lý do nào bạn cho là hợp lý thì chắc chắn bạn nên theo đuổi khi trả lời thuyết phục được câu hỏi đó. Hơn nữa bạn sẽ không bao giờ hối hận với sự lựa chọn của mình.

Học cao đẳng xét nghiệm chất lượng ở Y khoa Pasteur

Học cao đẳng xét nghiệm chất lượng ở Y khoa Pasteur

Môi trường khắc nghiệt bạn có chịu được áp lực của ngành xét nghiệm y học ?

Ngành y và nhóm ngành y luôn chịu sự áp lực của xã hội về chất lượng về phục vụ. Họ luôn đòi hỏi những điều tốt nhất cho mình mà không biết đang tạo nên áp lực cho những người công tác. Mà kĩ thuật xét nghiệm là một ngành như vậy phải chịu áp lực, giờ giấc, công việc ngoài giờ…

Và bạn có những lựa chọn khác và cơ hội lựa chọn các ngành khác.

Nếu như bạn có cơ hội chọn lựa các ngành khác hoặc có cơ hội học các ngành khác bạn có muốn thử sức. Muốn trả lời được câu hỏi này bạn phải xuất phát tự cá nhân khả năng phù hợp với ngành Cao đẳng xét nghiệm nếu như đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

Nếu như bạn trả lời được tất cả các câu hỏi trên và vẫn muốn theo học Cao đẳng xét nghiệm thì chúng tôi khuyên bạn nên theo đuổi. Bạn sẽ thành công với sự lựa chọn này. Hãy liên hệ với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để nuôi dưỡng ước mơ của bạn.

Để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm  thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn