Trượt Đại học có thể học Cao đẳng Điều dưỡng hay không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)
Loading...

Năm nay em sẽ trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, vậy cho em hỏi nếu như không đỗ vào Đại học có thể học Cao đẳng Điều dưỡng được hay không? (Minh Châu)

Trả lời:

Chào bạn Minh Châu, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên như sau:

Việc chọn lựa học Cao đẳng Điều dưỡng là điều sáng suốt, đây là một ngành nghề thiếu hụt rất nhiều nhân lực phục vụ cho nhu cầu cần thiết của xã hội. Chính vì thế trong năm 2017, rất nhiều trường đào tạo ngành Y đã tăng cường tuyển sinh nhằm bù đắp sự thiếu hụt này.

Trượt Đại học có được học Cao đẳng Điều dưỡng?

Trượt Đại học có được học Cao đẳng Điều dưỡng?

Trượt Đại học có được học Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, các trường Cao đẳng Y được phép tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp cả hai hình thức trên. Hiện nay, đã có trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những trường đi đầu về công tác giảng dạy đưa ra phương án tuyển sinh năm 2017. Trong đó, có quy định trường sẽ sử dụng học bạ THPT để xét tuyển các thí sinh.

Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2016 trở về trước có thể dùng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT để xét tuyển trong năm 2017. Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017, cần phải hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia và có kết quả đỗ tốt nghiệp cấp 3 thì sẽ được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong trường hợp của bạn Minh Châu, nếu như điểm xét tuyển của bạn không thể vào được Đại học, bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, cần phải vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời mới có thể đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Khi đã trở thành sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được đào tạo hệ Cao đẳng chính quy trong vòng 3 năm. Trong quãng thời gian này, bạn sẽ được đào tạo bài bản, học tập và làm việc với những thạc sĩ, bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược. Với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ bạn sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề. Phương pháp học tập kết hợp lý thuyết với thực hành, giúp bạn đúc rút kinh nghiệm thực tế.

Sau 3 năm đào tạo, bạn sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, nếu có đủ điều kiện và tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT đưa ra, bạn sẽ được liên thông Đại học.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017:

Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm cho đến hết ngày 15/12/2017, các thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay sau khi có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Để có thể học tập trong ngành Điều dưỡng, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn