Trường Đại học Y Dược Thái Bình có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Đại học Y Dược Thái Bình có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?

Em muốn học Cao đẳng Dược Trường Đại học Y Thái Bình nhưng không biết năm nay trường có tuyển sinh Cao đẳng Dược không? Ngoài Trường này, em có thể học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường?

(Hoàng Lan – Thái Bình)

Trường Đại học Y Dược Thái Bình có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?

Trường Đại học Y Dược Thái Bình có tuyển sinh Cao đẳng Dược không?

Trả lời:

Về câu hỏi Trường Đại học Y Dược Thái Bình có tuyển sinh Cao đẳng Dược không của bạn Hoàng Lan, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được trả lời như sau:

Thông tin tuyển sinh năm 2017 của Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Trường Đại học Y dược Thái Bình là nơi đào tạo nguồn nhân lực đa ngành, đa cấp, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ, cung cấp dịch vụ và sản phẩm vì mục tiêu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.  Phương thức xét tuyển của trường năm 2017 là dựa vào kết quả của kì thi THPT Quốc gia.

Các nhóm ngành xét tuyển của Trường năm 2017 bao gồm: Y đa khoa, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Dược học… Trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với hệ Đại học chính quy, Liên thông và không tổ chức các tiêu chí phụ trong xét tuyển.

Muốn học Cao đẳng Dược thì nên chọn trường nào?

Nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày càng cao do nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh trong cộng đồng nhân dân đang tăng lên hàng ngày. Ngành Dược chính vì vậy đã và đang là ngành học được nhiều sĩ tử đăng kí theo học. Năm 2017, đây vẫn là 1 trong những ngành học hot thu hút nhiều thí sinh. Một số thí sinh không thể thi đỗ vào Đại học Dược hay hệ Đại học tại các trường này mong muốn xét học Cao đẳng Dược hoặc hệ Cao đẳng của các trường đào tạo Y dược.

Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện xét tuyển dễ dàng, phù hợp cho mọi đối tượng chính là hệ học an toàn có thể giúp thí sinh theo đuổi đam mê với nghề. Đây là 1 trong những trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe chất lượng cao có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phục vụ cho công tác dạy và học.

Thực hành Hóa Dược - Dược lý

Thực hành Hóa Dược – Dược lý

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có phương pháp dạy học tiên tiến theo hướng hiện đại, thiên về thực hành. Trường còn có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường vừa để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, vừa để sinh viên có điều kiện tiếp cận thực tế trong quá trình học. Chính vì vậy tất cả sinh viên tại đây đều được đào tạo bài bản và sau khi ra trường đều có việc làm ngay. Năm 2017, Trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội tốt để thí sinh có học lực vừa phải muốn theo học ngành Dược và thực hiện ước muốn tương lai của mình.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ của trường tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược PasteurHọc ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.